Phong thủy văn phòng mới cần kiêng kỵ điều gì?

những điều kiên kỵ khi thuê văn phòng

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ làm việc mới. Tuy nhiên bạn lại không biết cần phải làm gì để thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu phong thủy văn phòng mới cần kiêng kỵ những gì trong bài viết dưới đây nhé.

Bỏ lỡ ngày và giờ tốt chuyển văn phòng

Trong phong thủy, việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển đến văn phòng mới là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến sinh khí và quyết định đến chuyện kinh doanh, buôn bán phát đạt của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những ngày này để chọn làm ngày vào văn phòng mới.

Nên chọn ngày tốt khi chuyển đến văn phòng làm việc mới
Nên chọn ngày tốt khi chuyển đến văn phòng làm việc mới

Kiêng kỵ làm đổ vỡ khi chuyển văn phòng.

Theo quan niệm phong thủy văn phòng mới, việc làm đổ vỡ đồ đạc thể hiện sự kém may mắn. Và dễ mang đến những rắc rối, mâu thuẫn không đáng có trong các mối quan hệ. Nó cũng có thể khiến việc kinh doanh gặp khó khăn, bất trắc.

Chính vì vậy, trong những ngày đầu hoạt động trong ngày đầu tiên chuyển văn phòng bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ. Nhằm hạn chế xảy ra những sai sót không đáng có. Do đó, trong quá trình vận chuyển đồ đạc bạn nên chú ý đến các khâu đóng gói. Nếu không tự mình làm được thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển văn phòng để được an tâm hơn.

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng
Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng

Không tạo được sinh khí trong phong thủy văn phòng mới

Không tạo ra được sinh khí cũng là một trong những vấn đề cần phải kiêng kỵ khi chuyển đến văn phòng mới. Ngay từ những ngày đầu tiên,  bạn hãy cố gắng tạo nguồn sinh khí cho không gian làm việc. Có thể bằng cách thắp sáng đèn, đốt hương và làm việc tại đây. Điều này góp phần làm ấm và tạo được luồng sinh khí cho cả không gian.

Hãy tạo nguồn sinh khí cho không gian làm việc
Hãy tạo nguồn sinh khí cho không gian làm việc

Đặt cây to chặn cửa chính của văn phòng

Văn phòng mới cần được mở cửa thường xuyên để lưu thông khí và đón luồng sinh khí mới. Đặc biệt là cửa chính phải luôn là nơi thông thoáng thì vượng khí mới vào được. Nếu đặt một cây hay chậu cây to ngay cạnh cửa chính sẽ cản trở sinh khí đi vào các không gian bên trong. Sau một thời gian sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Đồng thời kéo theo tài lộc của công ty cũng như sức khỏe, tinh thần làm việc của nhân viên bị tụi dốc.

Trên đây là một vài điều kiêng kỵ trong phong thủy văn phòng mới. Để góp phần phát triển hoạt động kinh doanh trong tương lại bạn nên tránh những điều này. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa tìm được văn phòng mới thích hợp thì có thể liên hệ với Halo để được hỗ trợ.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

Địa chỉ: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Fanpage: Haloland

Xem thêm: 

Yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy văn phòng công ty

3 nguyên tắc bố trí phong thủy cho văn phòng

Lợi ích khi xem phong thủy bàn làm việc văn phòng

Tin tức và Sự kiện