3 nguyên tắc bố trí phong thủy cho văn phòng

Phong thủy luôn là yếu tố luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt là việc bố trí phong thủy cho văn phòng. Vì một văn phòng có phong thủy thích hợp sẽ giúp con đường sự nghiệp công danh của cả doanh nghiệp phát triển. Do đó, bạn không nên bỏ qua một vài nguyên tắc bố trí văn phòng làm việc hợp phong thủy dưới đây.

Sắp xếp vật dụng trong văn phòng một cách khoa học

Một trong những yếu tố cơ bản đầu tiên trong việc bố trí phong thủy cho văn phòng là sắp xếp những đồ dùng trong văn phòng, trang thiết bị thật khoa học và hữu ích nhất. Khi các đồ vật trong văn phòng giữ được trật tự ngăn nắp thì các căn phòng sẽ thu hút được nhiều năng lượng. Và nâng cao tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên. Khiến họ trở nên tập trung và có nhiều cảm hứng trong công việc.

Cần bố trí phong thủy cho văn phòng thật hợp lý
Cần bố trí phong thủy cho văn phòng thật hợp lý

Để làm được điều này, bạn cần phân chia các khu vực khác nhau. Để đồ vật ở các vị trí nhất định. Đặc biệt, đối với tủ, bàn hoặc giá sách, nơi có nhiều giấy tờ; cần có một cách quản lý giấy tờ phù hợp. Nhằm dễ dàng trong việc quản lý không bị lưu lạc hoặc nhìn bừa bộn.

Bố trí phong thủy cho văn phòng cần cân bằng không gian

Với những ai muốn trang trí không gian với cây để bàn thì nên lựa chọn loại cây hợp mệnh và tuổi. Bởi mỗi loại cây sẽ mang đến may mắn riêng cho từng người. Do đó chúng cũng được xem là vật phong thủy văn phòng.

Không gian văn phòng cần có sự cân bằng và hài hòa
Không gian văn phòng cần có sự cân bằng và hài hòa

Bên cạnh đó, không gian văn phòng cần có sự cân bằng và hài hòa thì mới thu hút được tài lộc. Cũng như mang tới những may mắn cho doanh nghiệp. Do đó, bố trí văn phòng sao cho cần bằng trong từng không gian chính là yếu tố cần phải chú ý. Sự hài hòa trong không gian sẽ tạo cảm giác thư thái và chiêu tài đón lộc.

Một điều cần phải chú ý đó là những đồ nội thất không nên góc cạnh, trần nhà không quá cao, có ánh sáng tự nhiên nhưng không để bị chói,… Nên trồng cây phong thủy hay treo tranh thiên nhiên để cân bằng. Như vậy sẽ mang lại phong thủy văn phòng tốt. Góp phần thu hút tài vận tốt cho doanh nghiệp.

Sử dụng đồ vật trang trí chiêu tài hút lộc

Với việc sử dụng những vật phẩm phong thủy để hút khí tài lộc là yếu tố vô cùng cần thiết. Do đó, nên chọn những đồ dùng trang trí hợp mệnh. Để mang lại may mắn cho công việc. Hơn thế việc bố trí những vật trang trí phong thủy này cũng cần phải đảm bảo đúng vị trí để chiêu tài hút lộc. Để có thể mang lại phúc khí cho người làm trong văn phòng.

Nên sử dụng vật phẩm trang trí để thu hút tài lộc
Nên sử dụng vật phẩm trang trí để thu hút tài lộc

Vật phẩm trang trí có thể là: đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng, ngựa, rùa đầu rồng,… Những vật phẩm phong thủy này sẽ mang tới tài khí, sự giàu sang và thịnh vượng. Đồng thời xua đi những tà khí và tránh được những vận hạn không đáng có.

Trên đây, là một vài nguyên tắc cơ bản bố trí phong thủy cho văn phòng. Hy vọng những điều này là hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng làm việc thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

Địa chỉ: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Fanpage: Haloland

Xem thêm: 

Yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy văn phòng công ty

Lợi ích khi xem phong thủy bàn làm việc văn phòng

Kinh nghiệm và lợi ích thuê văn phòng giá rẻ

Tin tức và Sự kiện