Kinh nghiệm và lợi ích thuê văn phòng giá rẻ

Khái quát về thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng để thuận tiện cho việc hoạt động. Ngoài yếu tố vị trí, diện tích, các tiện ích thì chi phí luôn là vấn đề rất được quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kinh nghiệm cũng như lợi ích thuê văn phòng giá rẻ. Theo dõi ngay để được biết rõ nhé!

Kinh nghiệm thuê văn phòng giá rẻ

Thuê văn phòng giá rẻ nhưng đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp đó là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn tìm được một văn phòng ưng ý:

Xác định nhu cầu

Đây là bước quan trọng khi tìm kiếm một địa chỉ văn phòng để làm trụ sở kinh doanh. Do đó, trước tiên bạn cần vạch rõ định hướng mà công ty cần thuê văn phòng như thế nào? Chẳng hạn như mục tiêu, diện tích, vị trí, thời gian thuê,…

Xác định nhu cầu trước khi thuê văn phòng
Xác định nhu cầu trước khi thuê văn phòng

Xác định hình thức thuê văn phòng

Hiện nay, có 2 mô hình thuê văn phòng đó là văn phòng truyền thông và văn phòng thông minh. Tùy vào tài chính, nhu cầu của doanh nghiệp sẽ lựa chọn mô hình phù hợp.

Lựa chọn phương án

Nếu doanh nghiệp bạn vừa mới khởi nghiệp, thành lập thì giải pháp tối đa là sử dụng 3 mô hình: Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói.

Đây là 3 mô hình tiết kiệm tối đa chi phí, nhân sự, thời gian và công sức khi vừa mới thành lập. Khi đã chọn được phương án tối ưu nhất, doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng về vấn đề thuê văn phòng nữa.

Lựa chọn phương án phù hợp
Lựa chọn phương án phù hợp

Các lợi ích thuê văn phòng giá rẻ

Văn phòng giá rẻ là mô hình mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi thuê lẫn người cho thuê:

  • Tiết kiệm được tối đa chi phí thuê văn phòng. Nhờ đó, giúp cắt giảm được ngân sách, chi phí thuê văn phòng làm việc.
  • Địa chỉ nơi cho thuê văn phòng ngay trung tâm thành phố. Giúp bên thuê giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng một cách thuận lợi.
Lợi ích thuê văn phòng giá rẻ là gì?
Lợi ích thuê văn phòng giá rẻ là gì?
  • Thông tin của đơn vị thuê được bảo mật, giữ kín tuyệt đối.
  • Thời gian làm việc linh hoạt. Do đó, doanh nghiệp bạn có thể làm việc bất cứ thời gian nào. Giúp bạn chủ động và quản lý về thời gian dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo: Văn phòng ảo là gì?

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi thuê văn phòng. Và biết được những lợi ích thuê văn phòng giá rẻ. Ngoài ra nến cần sự hỗ trợ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

Địa chỉ: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Fanpage: Haloland

Xem thêm: 

Bật mí những tiêu chí chọn văn phòng cho thuê Sài Gòn

3 điều cần lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê Hồ Chí Minh

 

Tin tức và Sự kiện