Lợi ích thuê văn phòng ảo là gì?

văn phòng tòa nhà tại Halo Building

Văn phòng ảo là một trong những dịch vụ đang được rất phát triển hiện nay. Đây là sự lựa chon tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới hình thành. Và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp ít vốn hay các văn phòng đại diện của các công ty.

Theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá những lợi ích thuê văn phòng ảo nhé!

Tiết kiệm tối đa chi phí

Ở các thành phố lớn, chi phí để thuê văn phòng là tương đối cao. Nên gây ra nhiều khó khăn đối với những công ty đang trong quá trình khởi nghiệp hay ít vốn. Ngoài ra còn có các khoản đầu tư khác như những tài sản văn phòng cố định. Chẳng hạn  nội thất, trang thiết bị máy móc làm việc, chi phí điện nước hàng tháng,…

thuê văn phòng quận gò vấp

Do đó lợi ích thuê văn phòng ảo đầu tiên phải kể đến đó là giảm thiểu tối đa được các chi phí cho các doanh nghiệp. Bao gồm chi phí văn phòng dài hạn, trang thiết bị văn phòng, tiện ích văn phòng, chi phí dịch vụ,… Góp phần tối ưu chi phí vốn đầu tư ban đầu. Đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được số vốn bỏ ra so với việc thuê văn phòng như hiện nay.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Đối với những công ty mới khởi nghiệp, để tạo được sự uy tín và ấn tượng tốt với khách hàng hay đối tác thì cần phải có địa điểm văn phòng rõ ràng, cụ thể. Hiện nay, đối với các đơn vị cho thuê văn phòng ảo thường đặt ở khu trung tâm, khu vực phát triển, mặt tiền mặt đường lớn. Hay gần trung tâm thương mại, thuận tiện kết nối giao thông, dễ tiếp đón đối tác,… Do đó, rất lý tưởng để đăng ký địa chỉ kinh doanh và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Lợi ích thuê văn phòng ảo là tạo sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng
Lợi ích thuê văn phòng ảo là tạo sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng

Lợi ích thuê văn phòng ảo là đăng ký doanh nghiệp hợp pháp

Ở nước ta, hình thức thuê văn phòng ảo được pháp luật Nhà nước công nhận. Do đó, khi đăng ký giấy phép kinh doanh với địa chỉ là văn phòng ảo là điều rất dễ dàng.

Ngoài ra, địa chỉ đặt văn phòng hoàn toàn đã được đăng ký hợp pháp với cơ quan chức năng, có đại diện về mặt pháp lý. Vậy nên, khi thuê văn phòng làm việc ảo hoàn toàn yên tâm về mặt pháp luật.

Doanh nghiệp được đăng ký địa chỉ hợp pháp tại văn phòng ảo
Doanh nghiệp được đăng ký địa chỉ hợp pháp tại văn phòng ảo

Tiện ích đầy đủ như văn phòng thật

Mặc dù gọi là văn phòng ảo, nhưng thực chất đây là địa chỉ văn phòng có thật. Và đảm bảo cho khách thuê sử dụng được mọi tiện ích như:

  • Bàn ghế, tủ, hồ sơ, máy lạnh, điều hòa, điện, số fax liên lạc,
  • Có lễ tân tiếp đón, nhận fax…
  • Không gian đón tiếp khách hàng chuyên nghiệp,…

Có thể nhận thấy rằng, đây chính là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp, tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

Trên đây chính là những lợi ích thuê văn phòng ảo. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa thực sự có nguồn vốn lớn hay muốn tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ với Halo theo thông tin dưới đây để tìm được một địa chỉ văn phòng ảo phù hợp nhất.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

Địa chỉ: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Fanpage: Haloland

Xem thêm: 

Kinh nghiệm và lợi ích thuê văn phòng giá rẻ

Văn phòng ảo là gì? Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo Sài Gòn

Tin tức và Sự kiện