Làm sao thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM ?

Linh hoạt thời gian khi thuê văn phòng

Đó là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp nhỏ, những dự án startup khi chật vật tìm một địa chỉ để thuê đặt trụ sở văn phòng. Thuê văn phòng giá rẻ là giải pháp tối ưu trong giai đoạn đầu tiên khởi nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để có thể thuê được văn phòng chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng để vận hành và phát triển doanh nghiệp. Halo là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc thuê văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM trong chuyên mục bài viết hôm nay. 

Vị trí và diện tích văn phòng
Bí kíp bật mí cách thuê văn phòng tại TP.HCM giá rẻ bất ngờ

Bí kíp bật mí cách thuê văn phòng tại TP.HCM giá rẻ bất ngờ

Bạn muốn thuê một văn phòng làm việc giá rẻ tại TP.HCM đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của mình về diện tích vừa đủ, vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện…Đó là những điều hoàn mỹ khó tìm nhưng bằng cách dựa vào điều kiện thực tế để biến hóa những cái bất lợi thành có lợi. 

Định hướng nhu cầu doanh nghiệp khi thuê văn phòng 

Bước này khá quan trọng nhưng thường bị bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một nơi để làm văn phòng kinh doanh. Vì vậy bạn cần xác định loại hình văn phòng phù hợp với công ty về địa điểm, thời gian ký kết hợp đồng bao lâu… 

  • Xác định mục tiêu : tùy theo mô hình hoạt động của công ty mà bạn tìm thấy được loại hình văn phòng thích hợp. Tuy là tìm thuê văn phòng giá rẻ nhưng bạn cần lựa chọn môi trường xung quanh chuyên nghiệp và có thể chung lĩnh vực hay ngành nghề để tạo nên tác phong phù hợp đem đến sự thoải mái khi đón tiếp khách và hay đối tác. 
  • Diện tích văn phòng : không thể vì tiết kiệm chi phí khởi nghiệp mà bạn thuê văn phòng giá rẻ nhưng có diện tích chật hẹp so với số lượng nhân viên đông. Bạn nên tìm một địa điểm thuê văn phòng xa trung tâm một chút nhưng diện tích rộng rãi, tối thiểu ít nhất là mỗi người được 3m2 hoặc hơn. Nhưng nếu một dự án startup mới thành lập không thuê mướn nhiều nhân viên thì việc lựa chọn văn phòng giá rẻ diện tích nhỏ gần trung tâm thành phố cũng là một gợi ý hay. 
  • Vị trí chiến lược: bởi vì khách hàng hay đối tác của bạn sẽ tăng thêm sự tin tưởng và ngưỡng mộ khi đến giao dịch làm ăn tại các văn phòng làm việc tọa lạc ở những vị trí đắc địa. Tuy nhiên việc lựa chọn các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C ở các quận vùng ven hay văn phòng hạng C được trang trí hiện đại, mặt tiền đường lớn thông thoáng và giá thuê hợp lý thì cũng không thành vấn đề.  
  • Thời hạn thuê văn phòng chính là điều cần suy nghĩ và cân nhắc trước khi quyết định ký hợp đồng. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín có phương thức thanh toán linh hoạt và gia hạn thời gian thuê để giảm thiểu rủi ro. 
Halo Building Phan Đăng Lưu
Định hướng nhu cầu doanh nghiệp khi thuê văn phòng
  • Lựa chọn hình thức văn phòng cần thuê mướn. Đó là mô hình văn phòng truyền thống và văn phòng ảo có mức giá thích hợp với khả năng tài chính của từng doanh nghiệp.  

Kinh nghiệm thuê văn phòng giá rẻ rất hữu ích là tỉnh táo khi lựa chọn một trong hai loại hình văn phòng cho thuê hiện nay.  Văn phòng truyền thống là mô hình cho thuê tốn kém nhiều chi phí. Ban đầu doanh nghiệp phải ký kết hợp đồng thuê mướn, đầu tư sửa chữa toàn bộ thiết kế nội thất, phân bố công năng phòng họp, đại sảnh tiếp khách, mua sắm thiết bị văn phòng…

Văn phòng thông minh được phát triển theo nhu cầu của xã hội và thị trường văn phòng cho thuê liên tục lập đỉnh mới. Các loại hình văn phòng ảo hay văn phòng trọn gói đều là những giải pháp thực tiễn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những người lập dự án startup rất yêu thích mô hình này vì họ không mất tiền nhiều để thuê mặt bằng, trang trí nội thất, thiết bị văn phòng và các chi phí sinh hoạt điện, nước, wifi, bảo vệ 24/7… Các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đặc biệt ưa chuộng mô hình văn phòng ảo rất tiện nghi, giá rẻ và không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu nhiều.

Xem thêm : Công ty cho thuê văn phòng uy tín nhất trên thị trường 2022

Tìm dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Để tìm văn phòng cho thuê mức giá phù hợp và nhanh chóng, bạn nên liên hệ các website môi giới cho thuê văn phòng hay trực tiếp cho thuê như Halo Building cung cấp chuỗi văn phòng đa dạng mức giá cho thuê linh hoạt với nhiều diện tích sàn được thiết kế sẵn theo phong cách hiện đại. Đồng thời những tòa nhà văn phòng cho thuê này tọa lạc tại những vị trí trung tâm đắc địa của thành phố. Với hơn 9 năm hoạt động trong thị trường văn phòng cho thuê giá rẻ chúng tôi đã quy hoạch hợp lý 14 tòa nhà thành 300 sàn cho thuê đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp mới thành lập với vốn đầu tư trong và ngoài nước hay những dự án startup mới khởi nghiệp.

Halo Building Đinh Công Tráng
Tìm dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định,

Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện