Công ty cho thuê văn phòng uy tín nhất trên thị trường 2022

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2

Cho thuê văn phòng là một dịch vụ mới phát triển trong những năm gần đây thường được các công ty môi giới bất động sản đảm nhiệm. Người có nhu cầu thuê văn phòng để kinh doanh, đặt làm văn phòng đại diện, trụ sở chính, văn phòng giao dịch… Vì vậy mặt bằng phục vụ cho dịch vụ cho thuê văn phòng cần đạt nhiều yêu cầu khắt khe nếu muốn cho thuê giá cao.

Halo xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc thuê văn phòng, cho thuê văn phòng trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Xếp hạng tòa nhà cho thuê văn phòng theo tiêu chí như thế nào ?

Xếp hạng tòa nhà cho thuê văn phòng theo tiêu chí như thế nào

Ngày này, những thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội là hai nơi tập trung tài chính kinh tế của cả nước. Cho nên các doanh nghiệp trong, ngoài nước thường tìm thuê văn phòng để phát triển kinh doanh, làm việc. Do đó dịch vụ cho thuê văn phòng cũng phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam. 

Việc phân loại tòa nhà văn phòng cho thuê để dễ dàng định giá thuê cũng như cung ứng theo yêu cầu của khách hàng. 

Lợi ích của việc sắp xếp các loại văn phòng nhằm tăng tính cạnh tranh. Hoàn thiện dịch vụ cho thuê văn phòng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đồng thời các công ty cho thuê văn phòng sẽ thúc đẩy chất lượng sản phẩm cao hơn. Từ đó, khách hàng có nhiều lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng tài chính của doanh nghiệp. 

Hiện nay, Halo giới thiệu ra ngoài thị trường 3 loại mô hình văn phòng cho thuê. Phục vụ cho nhu cầu phù hợp mục đích cho thuê văn phòng kinh doanh, cung ứng dịch vụ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Cao ốc văn phòng Halo building hiện đại cho thuê 

Mô hình building văn phòng hiện đại đã và đang phát triển trên thế giới phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp thuê đặt trụ sở giao dịch, văn phòng đại diện hay địa điểm cung ứng dịch vụ. Mô hình cho thuê văn phòng trung tâm này thường có view đẹp, vị trí đắc địa, hình ảnh tòa nhà mang tính biểu tượng của thành phố.      

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Cao ốc văn phòng Halo building hiện đại cho thuê

    

Hệ thống tiện ích giao thông thuận tiện cho di chuyển giữa các khu vực trong và ngoài quận hay đi các tỉnh khác bằng phương tiện cá nhân hay công cộng. Building văn phòng được thiết kế sang trọng có phong cách hiện đại phù hợp với các mô hình doanh nghiệp lớn trong hay ngoài nước.

Cho thuê văn phòng Hà Nội hay TP HCM sở hữu nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu tiện lợi như :

 • Hệ thống quản lý hiện đại toàn bộ khu vực văn phòng được bảo vệ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, chuyên môn.  
 • Phân bố các khu vực làm việc theo trình tự hành lang rộng rãi, tiền sảnh đẹp và quầy lễ tân tiếp khách và khu vực nhân viên. 
 • Thiết kế nội thất cao cấp, lắp đặt khoa học và phù hợp sở thích của doanh nghiệp. 
 • Hệ thống thang máy chia làm hai vùng riêng biệt là vận chuyển và dành cho khách hàng, đối tác có sức chứa 16 người. 
 • Nguồn điện được bảo đảm ổn định và an toàn, có sơ đồ đường dây điện âm tường nên dễ dàng khắc phục sự cố, trang bị hệ thống phát điện tự động khi đường dây chính gặp vấn đề. 
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, nhanh chóng báo động khi có hoả hoạn. 
 • Internet băng thông rộng, đường truyền tốt.
 • Các toilet, nhà vệ sinh được trang bị cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. 
 • Thời hạn khai thác tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng giá rẻ hcm không quá 16 năm. 
 • Tiện ích ngoại khu xung quanh là hàng quán cà phê, trạm ATM, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi…    
 • Có ít nhất một hay hai tầng hầm đỗ xe, bãi đỗ xe ô tô và xe máy.      

Xem thêm : Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sài Gòn?

Halo building là chuỗi văn phòng cho thuê đa dạng tại TPHCM
Halo building là chuỗi văn phòng cho thuê đa dạng tại TPHCM

Halo building, chuỗi văn phòng cho thuê đa dạng tại TPHCM

Haloland, công ty bất động sản văn phòng cho thuê đáp ứng nhu cầu cần thuê văn phòng tphcm những tòa cao ốc văn phòng được Viện nghiên cứu địa chất quốc tế xây dựng và quản lý. Halo building hình thành và phát triển với thế mạnh là chuỗi dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ TPHCM tại nhiều quận huyện. 

Vị thế của những cao ốc building có vị thế vô cùng đắc địa. Không những vậy phong thủy cũng rát phù hợp với phong cách nhà ở phương Đông. Đó là những nơi tụ khí sinh tài làm nền tảng cho việc xây dựng một nơi “lạc nghiệp” cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mang giá trị bền vững theo thời gian. 

Liên hệ với chúng tôi 

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định,

Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện