Những loại hình thuê văn phòng dưới 100 triệu hiện nay?

thuê văn phòng dưới 100 triệu

Thuê văn phòng là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh hoặc các công ty mới khởi nghiệp. Do đó thuê văn phòng chất lượng, hiện đại  với chi phí không quá cao là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy với chi phí dưới 100 triệu có thể thuê văn phòng được không?

Văn phòng dưới 100 triệu liệu có đảm bảo? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang tìm văn phòng cho thuê. Vì vậy để giúp khách hàng chọn được văn phòng ưng ý phù hợp với ngân sách, lĩnh vực hoạt động của công ty, Haloland sẽ chia sẻ các loại hình thuê văn phòng dưới 100 triệu phổ biến nhất hiện nay.

"Tại

Tại sao nên thuê văn phòng làm việc dưới 100 triệu

Chi phí thuê văn phòng là mấu chốt quan trọng dựa vào ngân sách cho việc duy trì hoạt động của công ty. Vì vậy với 100 triệu để thuê văn phòng các doanh nghiệp có thể cân đối được ngân sách và tính toán được khả năng thanh toán lâu dài cho chủ đầu tư cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng vì vậy là đây là lựa chọn vô cùng tối ưu cho doanh nghiệp nhờ các ưu điểm như :

Giảm bớt gánh nặng về ngân sách 

Đối với các công ty startup mới bước vào thị trường kinh doanh còn nhiều khó khăn và còn thiếu vốn đầu tư, do đó thuê văn phòng dưới 100 triệu sẽ giúp các công ty giảm bớt áp lực ngân sách, dùng chi phí đó để phát triển các nội dung khác mang lại sự phát triển cho công ty. Tuy nhiên dưới 100 triệu thì văn phòng cũng đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một văn phòng chất lượng hiện nay như nằm trên mặt tiền đường chính, tiện ích đầy đủ..

Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Hầu hết với ngân sách 100 triệu khách hàng đã có thể thuê được một văn phòng làm tại các quận phường trung tâm sôi động. Các văn phòng nằm trong các tòa nhà lớn có tầm nhìn đẹp, được thiết kế sang trọng hiện đại, thích hợp làm văn phòng đại diện, giúp tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng và các đối tác gặp mặt ký hợp đồng.

Đảm bảo tiện nghi về trang thiết bị

Thuê văn phòng dưới 100 triệu mà doanh nghiệp yêu cầu, thường sẽ bao gồm tất cả các chi phí của các loại máy móc thiết yếu cần thiết để tạo nên một môi trường làm việc chất lượng. Bên cạnh đó, với ngân sách 100 công ty có thể thoải mái thuê những văn phòng đã được thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng và trang bị những đồ dùng văn phòng phẩm, sẵn sàng phục vụ cho người thuê.

Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Xem thêm: Tình hình giá thuê văn phòng tại TPHCM như thế nào năm 2022 ?

Các loại hình thuê văn phòng mà công ty có thể cân nhắc

Với ngân sách thuê văn phòng dưới 100 triệu, khách hàng có thể cân nhắc thuê các loại hình văn phòng phổ biến hiện nay, mỗi loại hình văn phòng đều có những ưu điểm, công năng riêng, qua đó có thể lựa chọn được loại hình văn phòng phù hợp nhất với đường lối kinh doanh của công ty:

Thuê văn phòng truyền thống

Đây là loại hình văn phòng kinh điển từ trước đến nay được nhiều doanh nghiệp hoặc tập đoàn muốn mở rộng chi nhánh để hoạt động hay đặt văn phòng giao dịch. Một số lợi ích khi thuê văn phòng dưới 100 triệu:

  • Văn phòng được thiết kế với diện tích vừa hoặc lớn, có nhiều không gian cho số lượng nhân viên đông
  • Được trang bị hệ thống năng lượng thân thiện với môi trường và sạch mát
  • Không gian văn phòng truyền thống được thiết kế đặt công năng lên hàng đầu.
  • Hầu hết các dịch vụ chuyên cho thuê văn phòng truyền thống khi cho thuê đã được trang bị các thiết bị văn phòng cần thiết như máy in, photocopy hay máy chiếu hiện đại,..bên cạnh đó các vật dụng văn phòng phẩm như kẹp tài liệu, giấy A4, bìa hồ sơ…cũng được trang bị sẵn.
  • Với ngân sách 100 triệu khách hàng có thể thuê những địa chỉ văn phòng truyền thống có lễ tân hướng dẫn dưới sảnh.

Thuê văn phòng Coworking space

Là loại hình văn phòng cho thuê dưới 100 triệu còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên không thể bỏ qua những ưu điểm và loại hình này mang lại. Coworking Space là loại hình văn phòng chia sẻ, tức là các doanh nghiệp đến từ các tổ chức khác nhau sẽ sử dụng chung một không gian làm việc và sử dụng chung các tiện ích hiện đại của môi trường làm việc này.

Thuê văn phòng Coworking space
Thuê văn phòng Coworking space

Đây là lựa chọn văn phòng dành cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, số lượng nhân viên ít, được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, đặc biệt là thuê văn phòng dưới 100 triệu sẽ tiết kiệm chi phí ngân sách của công ty tối ưu hơn nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi hiện đại như loại hình văn phòng truyền thống.

Xem thêm: các dự án văn phòng cho thuê nổi bật nhất hiện nay

Bài viết trên đã chia sẻ gợi ý hai loại hình văn phòng phổ biến mà doanh nghiệp có thể thuê văn phòng dưới 100 triệu. Mong rằng với những gợi ý thuê văn phòng này, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một văn phòng ưng ý, giúp hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển. Nếu có nhu cầu tìm văn phòng hãy liên hệ trực tiếp với Haloland để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin tức và Sự kiện