Tình hình giá thuê văn phòng tại TPHCM như thế nào năm 2022 ?

giá thuê văn phòng tại TPHCM

Điều đầu tiên khách thuê văn phòng quan tâm chính là vị trí tọa lạc của những office building. Thứ hai, mức giá cho thuê có phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp hay không ?

Vì vậy việc cập nhật tình hình giá thuê văn phòng tại TPHCM chính là vấn đề nóng bỏng nhất tuần này khi thị trường văn phòng cho thuê đang lập đỉnh mới khiến doanh nghiệp trong nước chao đảo ngả nghiêng. Halo xin chia sẻ những thông tin tổng hợp về giá thuê văn phòng đến khách hàng đang có nhu cầu quay trở lại làm việc sau giai đoạn online tại nhà bởi vì đại dịch Covid 19. 

Khái quát về thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM
Khái quát về thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM

Khái quát về thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM

Giá văn phòng cho thuê lập đỉnh mới tại TPHCM vì nhu cầu thuê tăng mạnh khi toàn xã hội đang hồi phục kinh tế sau đợt dịch bệnh. Hiện nay giá trung bình một văn phòng cho thuê tại TP Hồ Chí Minh chạm đỉnh gần 40$/m2. Trong khi đó giá thuê văn phòng hạng A tại các quận trung tâm lên đến 63$/m2. Tuy vậy, vẫn không đủ nguồn cung cho nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong nước hay nước ngoài. 

Phân khúc văn phòng cho thuê hạng B vào khoảng 43$/m2. Đây cũng là 2 phân khúc chiếm tỷ trọng lớn hơn 1.4 triệu m2 trong cơ cấu nguồn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Tuy nhiên so với thành phố Bangkok Thái Lan thì thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt một nửa tổng nguồn cung văn phòng cho thuê. Trong đó, nhiều mô hình văn phòng hạng B, hạng C không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Do sự phát triển về chất lượng văn phòng và vị trí đắc địa để thu hút doanh nghiệp nước ngoài nên văn phòng cho thuê phân khúc hạng A, B được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi vì khu vực trung tâm chính là vị trí doanh nghiệp nhắm đến khi muốn đặt trụ sở hay văn phòng giao dịch. Cho nên các chủ đầu tư các tòa nhà cho thuê hạng A tìm mọi cách hỗ trợ khách thuê bằng cách giảm giá, giảm diện tích văn phòng nhưng các doanh nghiệp vẫn không đủ tiền chi trả. 

Tìm thuê văn phòng tại TPHCM giá rẻ như thế nào ?   

Trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam, TPHCM là nơi tọa lạc hơn trăm nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước quy mô lớn hay nhỏ đang hoạt động và phát triển kéo theo nhu cầu thuê văn phòng hiện đại đa dạng loại hình đặt làm trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện. Tuy nhiên không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín đáp ứng được nhu cầu của họ. 

Tìm thuê văn phòng tại TPHCM giá rẻ như thế nào ?
Tìm thuê văn phòng tại TPHCM giá rẻ như thế nào ?

Bằng cách tìm thuê văn phòng trực tiếp theo vị trí mong muốn thì bạn không có đủ thời gian. Nhưng nếu tìm kiếm văn phòng cho thuê thông qua các website quảng cáo trên mạng internet thì không đáng tin.

Vậy thì bạn hãy nhớ đến Halo là một trong những công ty chuyên tư vấn cho thuê văn phòng đem lại cho khách thuê những giải pháp tiện lợi như văn phòng truyền thống cho thuê giá rẻ, văn phòng ảo, coworking office hay văn phòng trọn gói. Đó là những loại hình văn phòng cung cấp tiện nghi đầy đủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những dự án startup mới khởi nghiệp sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Một số mô hình văn phòng thông minh thay cho các sàn văn phòng truyền thống thường có mức giá tương đương nhưng chất lượng dịch vụ đa tiện ích. Việc so sánh mức giá thuê của các loại văn phòng hiện nay là động lực thúc đẩy sự phát triển của các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cho thuê tại TPHCM. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo office virtual tại Halo 

Mô hình văn phòng cho thuê hiện đại này cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh, thiết kế tiện ích văn phòng hiện đại như quầy lễ tân, sử dụng phòng tiếp khách, wifi tốc độ cao… Nhằm đem đến rất nhiều lợi ích cho việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.

Khách hàng hài lòng với mức giá thuê thích hợp với quy mô, tiện ích và cả vị trí đắc địa của những kiểu văn phòng cho thuê chia sẻ co-working space.

văn phòng cho thuê quận 1
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo office virtual tại Halo

Được thành lập từ năm 2012. Halo Building, một công ty uy tín đã hoạt động và phát triển trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm về lĩnh vực cho thuê văn phòng. Halo, đem lại nhiều giải pháp hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp với mức giá hợp lý nhất. Không chỉ cung ứng nguồn văn phòng cho thuê hơn 300 sàn trên 14 tòa cao ốc văn phòng. Mà chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu thị trường văn phòng cho thuê trọn gói thông minh để doanh nghiệp tập trung vào chuyên môn.

Với mức giá khá hợp lý nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mô hình này. Thay vì thuê văn phòng truyền thống giá rẻ nhưng phải trang bị, thiết kế lại mất thời gian và công sức.  

Xem thêm : Thuê văn phòng ở đâu HCM tốt? Top 3 địa điểm nên thuê văn phòng tại HCM

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định,

Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện