LỢI THẾ KHI THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HALO BUILDING

Văn phòng chia sẻ tại Halo Building

Bạn là một doanh nghiệp startup hay mới thành lập. Chắc bạn sẽ thắc mắc về mô hình văn phòng công ty phù hợp, vì hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn. Và Halo Build sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để đặt địa chỉ văn phòng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể có cái nhìn khách quan cũng như lợi thế khi thuê văn phòng tại Halo Building.

[ux_portfolio columns=”3″ animate=”fadeInRight” image_radius=”2″]

Halo Building là gì?

Công ty Bất động sản HALO được thành lập vào năm 2012. Trải qua gần một thập kỷ thăng trầm hoạt động & phát triển. HALO hiện đang là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường Bất động sản cho thuê tại Tp.HCM, với danh mục sản phẩm đa dạng và linh hoạt.

Mang phương châm “Xây dựng giá trị thành công”. HALO Building mong rằng có thẻ đem đến Quý Khách hàng doanh nghiệp những lựa chọn phù hợp nhất. Với chuỗi văn phòng cho thuê đa dạng, linh hoạt, diện tích sàn phong phú. Không những thế tòa nhà được thiết kế hiện đại, tiện ích. Mà tại Halo, các cơ sở được phân bố tại những vị trí đắc địa khắp các quận trung tâm Thành phố.

[ux_image id=”3350″]

Halo Building

Lợi thế khi thành lập công ty tại văn phòng của Halo building.

Một trong những lợi thế lớn nhất khi đặt trụ sở văn phòng tại Halo Building chính là “tính linh hoạt”. Thật vậy, tại Halo Building có rất nhiều trụ sở khác nhau, nằm rải rác khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy các tòa nhà tại đây đều nằm tại mặt tiền và trung tâm các quận với hơn 50 tòa nhà, 300 sàn cho thuê. Và tất cả các tòa nhà đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Khi đặt trụ sở tại trung tâm thì sẽ cho doanh nghiệp thuận lợi di chuyển cũng như tạo nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2
Lợi thế khi thuê văn phòng tại Halo Building

Hơn nữa, tại đây còn có nhiều loại mô hình văn phòng phổ biến (Co-working, Shared Office, Văn phòng ảo… ) sẽ phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ nữa. Tại Halo Building, đều được cung cấp các giải pháp văn phòng làm việc riêng hoặc chung, dịch vụ lễ tân, phòng họp hiện đại, tạp vụ, an ninh, Internet… luôn có sẵn.

Nếu bạn muốn đặt trụ sở tại một địa chỉ chuyên nghiệp tại Halo Building mà không cần không gian. Thì bạn có thể tham khảo văn phòng ảo (Virtual Office) tại Halo.

—— HALOLAND – VĂN PHÒNG THẬT GIÁ TRỊ THẬT ——

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0397 011 011

https://haloland.vn/

186Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1

Tin tức và Sự kiện