Chọn lựa dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 – Những điểm cần lưu ý

Dịch vụ Văn phòng xanh tại Halo building

Cho thuê văn phòng quận 7 là dịch vụ rất phát triển với đa dạng những đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Để tìm được văn phòng ưng ý tại quận 7 thì không phải là điều dễ dàng, vừa phải phù hợp tiêu chuẩn lại có mức giá thành hợp lý nhất. Bài viết dưới đây Haloland.vn sẽ giúp bạn có thêm những lưu ý và cái nhìn tổng quan về dịch vụ cho thuê nhà quận 7 Haloland.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

1. Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 – Chú ý hướng văn phòng

Hầu hết những công ty khi chọn thuê văn phòng đều quan tâm tới vấn đề phong thủy để đảm bảo sự phát tài, phát lộc. Với khối văn phòng hướng rất quan trọng nên khi thuê cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Nếu thuê văn phòng quận trong tòa nhà thì còn cần chú ý đến cả hướng của tòa nhà cần thiết. Đây là yếu tố cần đặc biệt chú ý khi đi thuê văn phòng cho doanh nghiệp. 

Hướng văn phòng thuê cần có phong thủy phù hợp

2. Thuê văn phòng quận 7 cần chú ý đến các chi phí 

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 thì cần chú ý đến những loại chi phí dịch vụ, chi phí VAT, các chi phí phát sinh khác,…Doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này vì nó liên hoan đến ngân sách, năng suất làm của cả doanh nghiệp. 

Rất nhiều những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 sẽ thu phí thêm khi làm ngoài giờ hoặc không cho làm thêm nếu ngoài giờ, không được làm những ngày nghỉ như thứ 7 và chủ nhật. Bên cạnh đó lại có những tòa nhà cho thuê văn phòng không phải đóng thêm bất cứ khoản phụ phí ngoài giờ nào kể cả vào thứ 7 hay chủ nhật. Bởi vậy việc tìm hiểu các khoản chi phí trước khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 là rất cần thiết. 

Thuê văn phòng cần đảm bảo chi phí thật phù hợp với ngân sách chi tiêu

Xem thêm: Dịch vụ văn phòng cho thuê Haloland

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

3. Chú ý địa điểm để xe sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Rất nhiều những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 thuộc khu vực trung tâm thành phố sẽ giới hạn số lượng xe gửi ở mỗi tòa nhà vì không có đủ diện tích. Trên thực tế có một số nơi sẽ không có đủ chỗ gửi xe và công ty bạn sẽ phải gửi xe bên ngoài gây khá nhiều bất tiện. 

Bởi vậy nên tìm hiểu về nơi để xe cũng như khu vực xung quanh để tìm giải pháp gửi xe cho nhân viên nếu tòa nhà cho thuê không có chỗ để xe. Đây là vấn đề nên cân nhắc và tìm hiểu để mang đến cho nhân viên sự thuận tiện nhất khi đi làm tại doanh nghiệp. 

Văn phòng quận 7 nên có hầm để xe tiện ích cho nhân viên

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

4. Tìm hiểu quy mô, tiện ích tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7

Một vấn đề cần lưu ý mà các doanh nghiệp cần quan tâm đó là quy mô và cơ sở hạ tầng cho thue van phong quan 7 để đảm bảo tòa nhà cho thuê đó có đạt tiêu chuẩn với những tiện ích đầy đủ không. Những tiện ích cần quan tâm khi thuê văn phòng đó là: hệ thống điều hòa, hệ thống mạng wifi, thang máy, hệ thống phòng cháy, các máy phát điện,….Các tiện ích này luôn cần phải được trang bị thật đầy đủ, tiện ích để thuê văn phòng.

Những tòa nhà quy mô lớn và chất lượng cũng sẽ giúp việc khắc phục các sự cố xảy ra nhanh chóng. Nhờ đó mà doanh nghiệp, công ty thuê văn phòng sẽ không gặp những khó khăn hay trở ngại gì khi có những sự cố không mong muốn xảy ra.

Các tiện ích văn phòng cho thuê quận 7 nên được trang bị đầy đủ tránh những sự cố không mong muốn có thể xảy ra

Xem thêm: Phong thủy văn phòng mới cần kiêng kỵ điều gì?

5. Nên chọn tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 có vị trí phù hợp

Văn phòng cho thuê quận 7 có rất đa dạng và vấn đề vị trí là yếu tố cần được quan tâm. Cần chú ý tìm hiểu thật kỹ khu vực văn phòng có nhu cầu thuê, vị trí cần có giao thông đảm bảo, đi lại thuận tiện và dễ dàng, khu vực trung tâm với các tiện ích xung quanh đầy đủ là lợi thế.

Bên cạnh đó vị trí tòa nhà nằm ở những nơi thông thoáng và sạch sẽ có cảnh quan ấn tượng sẽ là điểm cộng lớn. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 rất đa dạng, bạn nên chọn đơn vị dịch vụ uy tín để có thể tìm được địa điểm cho thuê văn phòng giá tốt với chất lượng đảm bảo. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Thuê văn phòng HALOLAND tại Hồ Chí Minh

Công ty bất động sản Halo cung cấp dịch vụ cho thuê bất động sản uy tín, sản phẩm rất đa dạng và linh hoạt với chất lượng hàng đầu. Những dịch vụ của Haloland sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 7 và các khu vực khác liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

  • Địa chỉ: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0397.011.011
  • Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện