Xu hướng thiết kế văn phòng công ty 2022

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2

Thiết kế văn phòng cho thuê sao cho phù hợp cũng như tối ưu chi phí một cách tốt nhất. Ngoài ra, văn phòng doanh nghiệp được thiết kế thích hợp sẽ mang lại không gian văn phòng chuyên nghiệp. Cũng như tăng hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Để lại ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng khi đến trực tiếp văn phòng.

Văn phòng Officetel
Xu hướng thiết kế văn phòng công ty 2022

Haloland thương hiệu bất động sản cho thuê văn phòng làm việc bao gồm nhiều loại hình khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết Xu hướng thiết kế văn phòng cho tuê 2022 để có thể lựa chọn ăn phòng phù hợp tại Halo building nhé!

Xu hướng thiết kế văn phòng công ty tại Halo Building

1. Mô hình văn phòng xanh

Văn phòng xanh, mô hình văn phòng trở nên phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng của chúng. Việc trang trí văn phòng cây xanh, màu sắc không gian, bầu không khí, môi trường tại văn phòng. Giúp không gian làm việc có một bầu không khí trong lành, vừa làm việc vừa có thể thư giãn.

Dịch vụ Văn phòng xanh tại Halo building
Dịch vụ Văn phòng xanh tại Halo building

Xem thêm: Lợi thế khi thuê văn phòng tại Halo Building

2. Mô hình văn phòng trọn gói

văn phòng cho thuê theo phong cách này tập trung vào yếu tố màu sắc văn phòng. Nội thất và các tiện ích tại Halo Building trong dịch vụ văn phòng trọn gói sẽ đực trang bị đầy đủ và tốt nhất. Không gian văn phòng mang màu sắc hiện đại và các dịch vụ liên quan khác.

3. Thiết kế văn phòng truyền thống

Mô hình văn phòng truyền thống thì chỗ ngồi của nhân viên sẽ được chia ra một cách rõ ràng. Mô hình làm việc này chú trong đến công năng và áp dụng ít các yếu tố hiện đại. Văn phòng được chia tách thành các phòng nhỏ tương ứng với một chức năng. Như phòng giám đốc, phó giám đốc, phòng nhân sự, phòng hành chính, phòng marketing, phòng kinh doanh,…

4. Thiết kế văn phòng đa chức năng

Văn phòng đa chức năng thuộc thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại. Mẫu thiết kế này sẽ tận dụng được hết không gian văn phòng. Thiết kế văn phòng đa chức năng thường được tích hợp nội thất, tiện ích đầy đủ, chất lượng. Nội thất văn phòng thường mang các màu sắc đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế.

Thuê văn phòng ảo Quận 1 có lợi thế gì đối với doanh nghiệp
Thuê văn phòng ảo Quận 1 có lợi thế gì đối với doanh nghiệp

Mọi nội thất tại công ty, đề mang chức năng chuyển đổi vị trí dễ dàng, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

5. Văn phòng công ty cổ điển

Văn phòng công ty với phong cách cổ điển thường áp dụng phong cách vintage vào bên trong nội thất và không gian văn phòng làm việc.

Mẫu văn phòng cổ điển được nhiều doanh nghiệp ưa thích chính là lối thiết kế cổ điển theo phong cách Châu Âu. Gam màu sử dụng là những gam màu trầm nóng mang lại cảm giác ấm cúng. Hệ thống đèn chùm kết hợp với các vật dụng trang trí cổ điển và nội thất bằng gỗ công nghiệp.

Văn phòng cổ điển thể hiện rất rõ nét sự sang trọng, tinh tế của doanh nghiệp. Cho thấy tiềm lực của doanh nghiệp.

6. Thiết kế văn phòng không gian mở

Thiết kế này thuộc một trong những thiết kế văn phòng hiện đại. Văn phòng mở loại bỏ vách ngăn giữa các phòng ban. Thay vào đó sẽ dùng gác lửng để phân chia tạo ra một không gian làm việc rộng lớn cho nhân viên.

Mục đích của thiết kế này là tạo không gian gắn kết, sáng tạo.

7. Thiết kế văn phòng cao cấp

Thông thông thường các văn phòng cao cấp được thiết kế và trang bị nội thất cao cấp được sử dụng chủ yếu là ánh kim loại, hoặc bằng gỗ quý.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Văn phòng cao cấp thường được các công ty có nguồn lực tài chính cao. Doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh đẳng cấp, định vị thương hiệu trên thị trường và cả các đối tác và khách hàng một cách đặc biệt nhất

.

Tin tức và Sự kiện