ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HALOLAND – GIẢM ĐẾN 50% GIÁ THUÊ 2 THÁNG LIÊN TỤC

TP.HCM – Từ hôm nay đến hết ngày 30/6, Công ty Haloland hân hạnh mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt Kỷ niệm “10 năm” với ưu đãi lớn nhất trong năm: Giảm giá lên đến 50% chi phí thuê văn phòng. Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp và siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới.

Chương trình siêu khuyến mãi lớn – Kỷ niệm “10 năm” thành lập Haloland

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới: Giảm giá từ 20-50% tiền thuê văn phòng trong 2 tháng đầu tiên (Áp dụng cho toàn bộ Hệ thống văn phòng cho thuê Haloland)

Tri ân Khách hàng: Tặng ngay cho khách hàng đang thuê văn phòng tại hệ thống văn phòng Haloland Voucher giảm giá đến 50% khi sử dụng dịch vụ thứ 2 của hệ thống Halo

Thời gian áp dụng từ ngày 12/05/2023 – 30/06/2023

Danh sách sàn văn phòng ưu đãi

Tòa nhà áp dụng chương trình Ưu đãi lên đến 50%” giá trị tiền thuê văn phòng trong 2 tháng”

Halo Võ Văn Tần

Halo Võ Văn Tần nằm tại khu vực trung tâm quận, trên trục đường chính vào thành phố. Đây là một tòa nhà văn phòng với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp được trang bị sàn gỗ cao cấp.

Đây chắc chắn là một địa điểm lý tưởng cho các công ty, tổ chức và doanh nghiệp muốn thuê văn phòng, là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại trung tâm TP.HCM.

Địa chỉ: 51-53 Võ Văn Tần, Phường Võ thị Sáu, Quận 3

10 YEARS – VVT – LAU 4

(VVT – LAU 4)

(VVT – LAU 4)

(VVT – LAU 4)

Halo Hoàng Văn Thụ

Halo Hoàng Văn Thụ là một trong những tòa nhà văn phòng thuộc vị trí đẹp trung tâm Phú Nhuận. Thiết kế tòa văn phòng theo phong cách hiện đại, sang trọng, với không gian mở, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và các tiện ích cao cấp.

Không gian rộng rãi đem đến những trải nghiệm dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng Halo Hoàng Văn Thụ.

37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Halo Nguyễn Hữu Cảnh

Tòa nhà văn phòng Halo Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại và sang trọng tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP.HCM. Nằm tại vị trí đắc địa, tòa nhà nằm gần các trục đường chính và là một điểm thuận tiện để di chuyển đến các khu vực lân cận.

Cùng thiết kế văn phòng hiện đại, không gian mở thông thoáng sẽ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi thuê văn phòng tại đây.

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

10 YEARS – NHC – LAU 3.2

NHC – LAU 3.2

NHC – LAU 3.2

NHC – LAU 3.2

10 YEARS – NHC – LAU 4.2

NHC – LAU 4.2

NHC – LAU 4.2

NHC – LAU 4.2

Halo Điện Biên Phủ

Halo Điện Biên Phủ tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Bình Thạnh, nối liền với Trung tâm thành phố. Với không gian làm việc rộng rãi, hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến. Đây là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi.

Văn phòng Halo Điện Biên Phủ là nơi đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ bật nhất, giúp cho quá trình kinh doanh doanh nghiệp bạn thêm phát triển.

Địa chỉ: 677/7 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

10 YEARS – DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

10 YEARS – DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

Halo Phan Đình Giót

Văn phòng cho thuê Halo Phan Đình Giót là tòa nhà văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất khu trung tâm Quận Tân Bình. Với thiết kế tinh tế, hiện đại, không gian đón sáng trực tiếp.

Tòa nhà được trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về không gian làm việc. Halo Phan Đình Giót đem lại cho bạn một không gian làm việc thoải mái, giúp trải nghiệm công việc của doanh nghiệp bạn thêm tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp và tiện nghi tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng Halo Phan Đình Giót – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.

Địa chỉ:10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình

10 YEARS – PDG – LAU 2.1 – 6.1

LAU 2.1 – 6.1

LAU 2.1 – 6.1

LAU 2.1 – 6.1

10 YEARS – PDG – LAU 7

PDG – LAU 7

PDG – LAU 7

10 YEARS – PDG – LAU SAU

PDG – LAU SAU

PDG – LAU SAU

PDG – LAU SAU

Tòa nhà áp dụng dụng chương trình “Ưu đãi 20%” giá trị thuê văn phòng trong thời gian “2 tháng”

Halo Tôn Thất Đạm

Halo Tôn Thất Đạm nằm trên trục trung tâm quận 1 là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại. Tòa nhà này được thiết kế với kiến trúc đẹp mắt và ưu tiên tính tiện nghi cho người sử dụng.

Đem đến một trải nghiệm công việc an toàn bởi hệ thống an ninh tòa nhà có hệ thống an ninh 24/7, đầy đủ các tiện ích như phòng họp.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, tòa nhà Halo Tôn Thất Đạm là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một không gian văn phòng mới và hiện đại.

Địa chỉ: 46-48 Tôn Thất Đạm , Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

10 YEARS – TTD – LAU 2

TTD – LAU 2

TTD – LAU 2

TTD – LAU 2

Halo Hoàng Diệu

Tòa nhà văn phòng Halo Hoàng Diệu là một trong những tòa nhà đẹp và hiện đại nhất tại trung tâm Quận 4. Tòa nhà được thiết kế hiện đại và được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu làm việc.

Một điểm cộng ở văn phòng Halo Hoàng Diệu phù hợp dành cho những doanh nghiệp vừa với đa dạng diện tích sàn văn phòng khác nhau, đây sẽ là nơi lý tưởng để làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một không gian làm việc chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng.

Địa chỉ: 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4

Halo Nguyễn Xí

Tòa nhà văn phòng Halo Nguyễn Xí là một trong những tòa văn phòng hiện đại nằm tại vị trí mặt tiền đẹp trên trục đường chính.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi đầy đủ, tòa nhà này đáp ứng tất cả các yêu cầu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho nhân viên.Halo Nguyễn Xí sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho các công ty đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh

10 YEARS – DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

DBP – LAU 1

10 YEARS – NX – LAU 3.1

NX – LAU 3.1

NX – LAU 3.1

NX – LAU 3.1

10 YEARS – NX – LAU 4.1

NX – LAU 4.1

NX – LAU 4.1

Halo Lê Văn Duyệt

Halo Lê Văn Duyệt nổi bật với thiết kế hiện đại với kiến trúc xây dựng quan tâm đến tiêu chuẩn bền vững và thân thiện với môi trường tạo nên cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại đây.

Ưu điểm của tòa văn phòng Halo building chính là vị trí đắc địa, trục đường ngay gần bên trung tâm Quận 1 sẽ vô cùng thuận tiện di chuyển trao đổi với đối tác, khách hàng. Lựa chọn Halo Lê Văn Duyệt chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Địa chỉ: 44 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh

10 YEARS – LVD – LAU 4

LVD – LAU 4

LVD – LAU 4

LVD – LAU 4

10 YEARS – LVD – LAU 5.1

LVD – LAU 5.1

LVD – LAU 5.1

LVD – LAU 5.1

Halo Lê Trung Nghĩa

Halo Lê Trung Nghĩa là một tòa nhà văn phòng hiện đại, với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi đây là một trong những địa điểm lựa chọn là địa điểm văn phòng được ưa chuộng trong khu vực.

Đa dạng diện tích đa dạng, từ 10m2 đến 100m2, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ đa dạng như cho thuê phòng họp, trang bị phòng chờ sang trọng, đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Với vị trí đắc địa, Halo Lê Trung Nghĩa nằm gần nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị và các cửa hàng tiện lợi khác, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và tiết kiệm thời gian cho công việc, đây sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Địa chỉ: 33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình

LTN – LAU 5

LTN – LAU 5

LTN – LAU 5

10 YEARS – LTN – LAU 6

LTN – LAU 6

LTN – LAU 6

Halo Núi Thành

Tòa nhà văn phòng Halo Núi Thành với thiết kế hiện đại, nằm tại mặt tiền trục đường chính của quận Tân Bình, thuận tiện di chuyển qua lại các quận trung tâm. Văn phòng Halo Núi Thành với không gian làm việc thông thoáng, hiện đại, cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp công việc của nhân viên trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thiết kế ưu tiên tính ứng dụng cao cho trải nghiệm của người sử dụng giúp Halo Núi Thành đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng doanh nghiệp.

Địa chỉ: 60 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình

10 YEARS – NT – TRET

NT – TRET

NT – TRET

NT – TRET

Thông tin doanh nghiệp

Haloland được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng hiện đại tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Haloland cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ là một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là một môi trường thân thiện và tiện nghi.

Đặc biệt với chương trình giảm giá lớn – siêu ưu đãi mùa này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thuê văn phòng tại hệ thống văn phòng cho thuê Haloland trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Hệ thống văn phòng Haloland sẽ cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích như quản lý thư, bưu phẩm và điện thoại, dịch vụ hỗ trợ giấy tờ, dịch vụ điện và nước, cùng với một số tiện ích khác. Với giá thuê văn phòng ưu đãi, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất để phát triển doanh nghiệp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, quý khách hàng có thể liên hệ Haloland thông qua số điện thoại: 0397 011 011 hoặc truy cập trang web haloland.vn của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trong dịp “Sale lớn” lần này để tiết kiệm chi phí và đưa doanh nghiệp của bạn đến một tầm cao mới!

Tin tức và Sự kiện