TOP 10 PHẦN MỀM CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Với sự phát triển tiên tiến của công nghệ hiện nay, thì không thể không kể đến những phần mềm, những trang mạng làm nên tên tuổi của giới bất động sản. Sau đây Halo  sẽ giới thiệu Top 10 những phần mềm ứng dụng trong ngành môi giới bất động sản. Đây là một ứng dụng công nghệ giúp việc bán hàng thay vì sử dụng nhân viên kinh doanh như trước kia. Với app này, sẽ giúp người dùng dùng cung cấp nhiều thông tin rao, giá cả cụ thể, dễ dàng liên hệ với người bán. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh qua 25 phần mềm app môi giới bất động sản miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. NHÀ ĐẤT 24H.NET

Đây là một ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng về tiếp thị nhà đất, bất động sản khi đăng tin rao bán và cho thuê bất động sản. Đặc biệt, ứng dụng này được lọc theo các tiêu chí như dự án, tên đường, quận, tỉnh thành. một cách chi tiết. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo giá, diện tích một cách dễ dàng.

phần mềm

Bên cạnh đó, ứng dụng tìm kiếm nhà đất còn cho phép người dùng cập nhật bản đồ chi tiết. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bất động sản gần vị trí của bạn nhất.

2. NHADAT.NET

Trang ứng dụng Nhadat.net ra đời đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng công nghệ 4.0 tìm kiếm qua giọng nói thông minh. Ứng dụng này được phân tích dựa nên ngôn ngữ và big data đưa ra một cách chính xác với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

nhadat.net

3. ỨNG DỤNG LALALAND

Lalaland là phần mềm app môi giới bất động sản đầu tiên áp dụng công nghệ hiện đại. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng được tích hợp với google map. Điều này giúp người dùng dễ dàng nắm được thông tin và tìm kiếm nhà đất được nhanh nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng tin miễn phí chỉ với vài bước đơn giản giúp tìm kiếm, hệ thống tự động báo qua điện thoại khi có tin đăng mới. Đặc biệt, ứng dụng cam kết bảo mật thông tin người bán và người thuê trong quá sử dụng.

lalaland

4. Homedy

Homedy là một trong những ứng dụng miễn phí giúp bạn tìm kiếm thông tin chính xác, nhanh chóng về tin bất động sản tại Việt Nam. Với trang này, người dùng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản mỗi lúc, mỗi nơi. Ngoài ra, người bán có thể đăng và quản lý tin đăng một cách nhanh chóng. Đồng thời, dễ dàng liên hệ với người đăng qua tính năng gọi và chat trực tiếp.

homedy

5. PROPZY

Đây là ứng dụng đăng tin bán nhà, tìm kiếm nhà đất được nhiều người sử dụng và trải nghiệm với nhiều tính năng vô cùng đơn giản. Từ đó, giúp người bán, môi giới nhanh chóng hoàn tất công việc đăng bán và an toàn.

Bên cạnh đó, người bán có thể theo dõi trạng thái của tin đăng, chỉ cần có thông tin xác định. Sau đó, chụp màn hình nhà, giấy tờ pháp lý của bất động sản cần bán và gửi về cho Propzy. Khách hàng sẽ xem thông tin bất động sản trên bản đồ và đặt lịch nếu bất động sản phù hợp với tài chính, nhu cầu của họ.

PROPZY

6. Batdongsan.com.vn 

Ứng dụng batdongsan.com được xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam giúp chủ đầu tư rao bán bất động sản với những bước đơn giản. Cụ thể là nhập địa chỉ cho thuê và gửi hình ảnh nhà đất. Tại đây, hàng ngàn môi giới sẽ tiếp cận thông tin rao bán bất động sản đến hàng triệu khách hàng một cách nhanh nhất.

Giờ đây, khách mua bất động sản sẽ tiếp cận với mức giá tốt nhất trên thị trường và thông tin đã được xác minh và cập nhật liên tục. Do đó, người mua cơ hội tiếp cận các sản phẩm bán gấp để đầu tư một cách nhanh chóng và chính xác.

batdongsan.com

7. REESOFT

REESOFT là app môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với tính năng vượt trội của Reesoft là áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc phân tích chi tiết từng bất động sản. Đồng thời, tích hợp nhiều công cụ trong một phần mềm, từ quản lý bất động sản, khách hàng, định giá, hỗ trợ marketing… và nhiều tính năng nổi bật khác. Sử dụng phần mềm Reesoft giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí. Từ đó, gia tăng sự hài lòng, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty với khách hàng.

REESOFT

8. MGI AGENTS

Phần mềm app môi giới bất động sản giúp bạn dễ dàng quản lý mọi hoạt động liên quan đến khách hàng, hoa hồng, giao dịch. Ngoài ra, phần mềm được cập nhật liên tục, an toàn dựa trên nền tảng công nghệ tự động. Đặc biệt, chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn, rõ ràng và minh bạch.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình,. theo dõi cụ thể các trạng thái khi giao dịch trong mạng lưới. Nhờ MGI. VN đã tạo cho các thành viên môi giới tiếp cận trực tiếp các cơ hội kinh doanh, kết nội nhiều dự án bất động sản đang mở bán.

MGI AGENTS

9. LANDSOFT

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp hoàn hảo giúp chủ doanh nghiệp khi có thể tích hợp toàn bộ tính năng trên cùng một hệ thống phần mềm. Ngoài ra, Landsoft còn tối ưu, quản lý chi tiết khách hàng, hợp đồng, lịch thanh toán, chăm sóc khách hàng.

LANDSOFT

10. ỨNG DỤNG JINN

Jinn ra đời mang lại một môi trường tìm kiếm bất động sản tiện lợi, an toàn, miễn phí cho người mua lẫn người bán. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm bất động sản ứng ý nhất với mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, những thông tin chi tiết của dự án được cập nhật tin đăng trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Cho phép bạn lưu lại các tin bất động sản mà bạn quan tâm, tính toán chi tiết chi phí mà bạn bỏ ra.

ỨNG DỤNG JINN

Tin tức và Sự kiện