Tìm thuê văn phòng trọn gói tại TPHCM có dễ dàng không ? 

thuê văn phòng trọn gói

Tình hình văn phòng cho thuê tại TPHCM đang lập đỉnh mới khi các doanh nghiệp bắt đầu quay trở lại làm việc sau thời gian làm việc tại nhà do xã hội giãn cách vì đại dịch Covid 19. Không chỉ dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ mà cả loại hình thuê văn phòng trọn gói đều tăng giá nhẹ. Và được dự đoán sẽ tăng giá vào cuối năm 2023 từ 15% trở lên.

Halo xin chia sẻ những thông tin liên quan đến mô hình cho thuê văn phòng hiện đại nhất hiện nay. Để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn một mô hình văn phòng cho thuê thích hợp với doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.    

Halo Building Mai Thị Lựu
Văn phòng trọn gói là gì ?

Văn phòng trọn gói là gì ?

Đó là một hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ được thiết kế sẵn nội thất hiện đại. Trang bị thiết bị văn phòng chuyên nghiệp hiện hữu trong các tòa nhà văn phòng tại các quận thuộc khu vực trung tâm TPHCM.

Cả ba hạng văn phòng như hạng A, hạng B hoặc hạng C đều sở hữu mô hình này. Vì thế, mức giá thuê sẽ dao động từ cao đến thấp để tùy theo khả năng tài chính của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Không chỉ có lợi về giao thông mà những địa điểm này cũng khá sang trọng, phù hợp với việc giao dịch với đối tác, khách hàng… 

Halo Building Information
Các tòa nhà tại Halo Building

Halo Building chuyên về dịch vụ văn phòng thông minh tại các quận trung tâm nhận thấy khách thuê thường ưu tiên lựa chọn văn phòng tại quận 1. Bởi vì giá trị thuận tiện trong việc di chuyển và sự tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Tùy theo mô hình doanh nghiệp và số lượng nhân viên mà khách thuê có thể lựa chọn quy mô văn phòng co-working space từ 10 đến 60 nhân viên làm việc trong môi trường hiện đại và năng động.

Với diện tích rộng từ 50m2 – 300m2 có thời gian thuê tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp. Thì mô hình văn phòng cho thuê thông minh được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây là mô hình văn phòng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Không những thế, tiện ích bên trong văn phòng cũng như tiện ích giao thông, vị trí thuận lợi. 

thuê văn phòng trọn gói
Dịch vụ thuê văn phòng trọn gói tại Halo

Văn phòng trọn gói hay văn phòng tiện lợi được trang bị nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp như:

 • Bàn ghế xoay
 • Tủ hồ sơ
 • Quầy lễ tân
 • Phòng tiếp khách
 • Phòng họp
 • Phòng dịch vụ kế toán.

Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của loại hình văn phòng chia sẻ thực sự ý nghĩa khi cung cấp dịch vụ phụ trợ cho một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Vì thế, việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đầy đủ các hạng mục sẽ bao gồm:

 • Thi công nội thất
 • Quản lý văn phòng
 • Một số dịch vụ khác nhằm đem lại không gian làm việc tiện nghi cho các thành viên trong công ty. 
Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Quy trình cho thuê văn phòng thông minh trên website của Halo

Quy trình cho thuê văn phòng thông minh trên website của Halo

Một tổ hợp văn phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi đa dạng các diện tích cho thuê tương ứng từng mức giá khác nhau để khách thuê lựa chọn thích hợp với mô hình hoạt động của mình. Các doanh nghiệp đã phát triển ổn định thường muốn lựa chọn mô hình văn phòng thông minh này. Vì họ từng trải qua quá trình tìm kiếm và thuê văn phòng giá rẻ truyền thống phải mất nhiều thời gian, cũng như nhiều khoảng phí để decor lại.

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói các chủ doanh nghiệp chỉ việc tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của họ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2
Quy trình khi thuê văn phòng tại TPHCM
 • Khách hàng truy cập website của Halo để lựa chọn mô hình văn phòng cho thuê, vị trí, mức giá…
 • Sau khi nhận được email hay điện thoại báo giá thuê văn phòng từ bộ phận kinh doanh của Halo.
 • khách thuê được tư vấn và đặt lịch hẹn đi xem văn phòng thực tế.
 • Nếu khách hàng đồng ý với tình hình thực tế của văn phòng cho thuê phù hợp nhu cầu của mình thì tiến hành đặt cọc mặt bằng văn phòng đã xem.
 • Trong thời gian 5 đến 10 ngày chúng tôi sẽ trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng ngay tại văn phòng làm việc của mình. 

Việc tìm kiếm văn phòng theo nhu cầu cần thuê thông qua các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Halo Building được thành lập vào năm 2012 và nhiều năm hoạt động, phát triển trên thị trường bất động sản cho thuê.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Tiện ích thuê văn phòng trọn gói

Hiện nay Halo đang là doanh nghiệp đi đầu tại Tp.HCM với danh mục sản phẩm đa dạng và linh hoạt. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Xây dựng giá trị thành công” để đem đến chuỗi văn phòng cho thuê đa dạng mức giá.

Từ đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn phù hợp nhất. Hơn 300 diện tích sàn trong 14 toà nhà được trang bị đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại và vị trí tọa lạc đắc địa trên các quận huyện trung tâm thành phố.

Xem thêm : Thuê văn phòng ở đâu HCM tốt? Top 3 địa điểm nên thuê văn phòng tại HCM

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện