Những lợi ích khi thuê văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng chuyên nghiệp là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay. Bởi sự tối ưu từ không gian, dịch vụ cho đến quản lý tòa nhà sẽ giúp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn hơn hẳn. Dưới đây là một số lợi ích của việc thuê văn phòng mà bạn nên cân nhắc

Thu hút nhân tài về cho công ty

Văn phòng chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút nhân tài cho doanh nghiệp của bạn. Sẽ tạo chuyên nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và nhân viên, đồng thời cải thiện hình ảnh thương hiệu của công ty.

Việc để tìm những người giỏi – nhân tài thường không dễ dàng, có rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm và bổ sung nhân tài về giúp cho công ty để nhanh phát triển. Và những người giỏi, những người thông minh, họ có sự lựa chọn và luôn muốn làm việc tại một công ty có văn hóa doanh nghiệp tốt, nhiều phúc lợi, không gian làm việc mà họ làm việc mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu trên thị trường

Trong thời đại kinh tế phát triển, sự đa dạng về nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ, trên thị trường giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Điều này chính là thách thức đẩy các nhà kinh doanh phải xây dựng thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Sự cạnh tranh lành mạnh này là điều rất cần thiết trong việc phát triển kinh tế.

Nó thúc đẩy các doanh nghiệp cần không ngừng hoàn thiện mình để có thể tồn tại và ngày càng lớn mạnh. Vị trí của một văn phòng chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Việc đặt trụ sở văn phòng chính tại các tòa nhà cao cấp sẽ nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, giúp định vị thương hiệu trên thị trường và trong mắt đối tác và khách hàng hiệu quả.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Khi sử dụng văn phòng chuyên nghiệp, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình và dành nhiều thời gian hơn để phát triển kinh doanh. Tăng năng suất làm việc, quản lý nhân viên tốt hơn, tăng khả năng tương tác giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên và lãnh đạo do làm việc cùng một văn phòng.

Góp phần tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học, nâng cao năng suất làm việc của mọi nhân sự, leader cho đến giám đốc hay nói cách khác là tăng hiệu suất làm việc của toàn bộ doanh nghiệp.

Tăng khả năng tương tác qua lại công việc cho nhân viên

Văn phòng ngày nay dần trở thành “ngôi nhà thứ 2” của nhân viên, là nơi mỗi một thành viên của công ty ngồi hơn 8 giờ đồng hồ làm việc mỗi ngày. Vì thế, văn phòng phải chính là nơi, mà ở đó mọi người có thể tương tác qua lại với nhau.

Phá vỡ bức tường “rào cản giao tiếp” của nhiều người, do đó, công ty cần có những hoạt động ngoài giờ để phá bỏ những bức tường đó, để mọi người dễ dàng kết nối, quan tâm, chia sẻ với nhau như: giờ ăn trưa, giải lao, tổ chức sinh nhật cho nhân viên,…

Tạo nên sự hài lòng cho mọi nhân viên

Nghiên cứu cho thấy một đội ngũ nhân viên khỏe mạnh có cơ hội rất cao trở thành đội ngũ nhân sự xuất sắc. Văn phòng có thể sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty bằng cách đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Trong trường hợp, nhân viên có thói quen xấu là thức khuya – dậy muộn. Vì thế, việc thức dậy sớm, để có mặt tại văn phòng đúng giờ sẽ giúp họ thay đổi thói quen thành ngủ sớm hơn vào buổi tối, để có mặt tại văn phòng trong tinh thần làm việc tốt.

Cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp

Với văn phòng thuê, bạn sẽ được sử dụng các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp như điều hòa không khí, thang máy, Internet tốc độ cao và máy in để giúp bạn tập trung vào công việc của mình.

Tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên ở lại công ty

Một văn phòng với thiết kế đẹp, mô hình văn phòng chuyên nghiệp sẽ là nơi “giữ chân”, nơi mà nhân viên không muốn “rời xa” chút nào.

Vì vậy, khi thuê văn phòng, bạn cũng cần thiết kế bố cục văn phòng sao cho nhân viên thất thoải mái. Tạo nên một môi trường làm việc bằng cách tạo nên một “văn hoá doanh nghiệp” riêng, khiến nhân viên nhận ra rằng “không nơi nào tốt được như nơi này”.

Nâng cao tin thần nhân viên với các tiện ích hiện đại

Bằng cách tạo ra một môi trường làm việc thoải mái để nhân viên luôn muốn gắn bó “lâu dài” với công việc của họ. Vì vậy, những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp khi bạn thuê luôn được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng, bao gồm: hạ tầng toà nhà văn phòng từ thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC, điều hoà, các phòng giải trí…để nhân viên làm việc trong trạng thái “tốt nhất”.

Giảm thiểu sự vắng mặt của nhân viên

Bạn đang đi công tác và trong đầu văng vẳng vấn đề “liệu nhân viên của mình có đang làm việc khi không có bạn giám sát bên cạnh. Hoặc khi bạn cần, hoặc tìm gặp nhưng không thấy trả lời. Người đó có đang làm việc hay đang ra ngoài vui chơi?

Để giảm thiểu điều đó, bạn nên tạo một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích các chế độ đãi ngộ cho nhân viên nên ngủ trưa, ăn uống đầy đủ, để có sức khỏe tốt khi làm việc.

Tin tức và Sự kiện