Tìm dịch vụ thuê văn phòng tại HCM uy tín bền lâu

văn phòng cho thuê TP Hồ Chí Minh

Đó là tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh hay cung ứng dịch vụ cần tìm một vị trí thuận tiện để lập văn phòng với mức giá hợp lý. Bởi vì ông bà thường dạy rằng “An cư lạc nghiệp” để nói về một nơi làm việc ổn định và nhiều sinh khí phù trợ cho việc làm ăn, mua bán đều thịnh vượng. Halo xin giới thiệu đến những doanh nghiệp trong và ngoài nước quy mô lớn hay nhỏ dịch vụ cho thuê văn phòng tại HCM uy tín nhất khu vực miền Nam. 

văn phòng cho thuê quận 1

3 tiêu chí tìm văn phòng cho thuê phù hợp nhu cầu riêng

Tòa nhà văn phòng cho thuê được giới bất động sản đầu tư là những tòa cao ốc hay còn gọi là building phân bổ nhiều vị trí trên mỗi sàn và cho thuê theo từng mét vuông. Bạn nên lựa chọn những khu vực cho thuê văn phòng được đặt tại các địa điểm hay vị trí có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cho việc di chuyển không chỉ cho bạn mà khách hàng hay đối tác cũng dễ dàng tìm thấy địa chỉ văn phòng. Vì vậy dựa theo 3 tiêu chí sau để tìm kiếm thuê văn phòng nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Vị trí tọa lạc ở các quận huyện  

Mỗi quận huyện của thành phố có những lợi thế, tiện ích và cơ sở hạ tầng khác nhau. Do đó tùy theo tính chất công việc và khả năng tài chính mà bạn lựa chọn văn phòng cho thuê ở những vị trí này. Văn phòng Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình hay thành phố Thủ Đức đều được định sẵn mức giá thuê dựa vào mặt bằng mặt tiền đường lớn hay đường hẻm, khu dân cư như thế nào, …

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ tại các quận huyện trong thành phố có diện tích dưới 200m2 tại Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức… Loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng tích hợp 15 tiện ích cao cấp được đầu tư các trang thiết bị hiện đại như một văn phòng loại A bao khu vực tiếp khách, phòng họp, quầy nhân viên lễ tân, cùng các vật dụng văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu hoạt động của một doanh nghiệp có hơn 20 nhân viên. 

văn phòng trọn gói

Lựa chọn theo diện tích cho thuê

Tùy theo khả năng tài chính mà các bạn lựa chọn loại hình văn phòng và diện tích sàn cho thuê. Những tòa nhà building văn phòng cho thuê giá rẻ cũng là một lựa chọn tiết kiệm chi phí tại nhiều quận huyện vùng xa trung tâm có diện tích vừa từ 30-80m2 được nhiều khách hàng của Halo yêu cầu và cũng được đáp ứng đầy đủ. 

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hay văn phòng chia sẻ rất linh động về diện tích thuê. Hầu hết các văn phòng chia sẻ này được chủ đầu tư sắp xếp và phân chia hợp lý, minh bạch. Đây là giải pháp thông minh để tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản văn phòng cho thuê. Đồng thời dịch vụ cho thuê văn phòng của Halo đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 20% so với cách thuê văn phòng truyền thống.

Tùy theo mức giá cho thuê

Trên thị trường văn phòng cho thuê hiện nay người ta xếp hạng các tòa nhà để dễ dàng hơn trong việc định mức giá cho thuê hợp lý và tăng thêm tính cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực này. Một số giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong cuộc khủng hoảng sau đại dịch Covid 19 là dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ theo kiểu linh động về diện tích sàn, xoay chiều hướng vị trí ở các khu vực xã trung tâm nhưng giao thông thuận lợi. Điều này là một sự hỗ trợ và đồng hành nhằm tiết kiệm chi phí cho những dự án startup mới hay những doanh nghiệp nhỏ mới hình thành… 

Xem thêm : Phong thủy văn phòng mới cần kiêng kỵ điều gì?

Bất động sản Halo cung ứng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM

Hơn 10 năm hình thành và phát triển Halo dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên thị trường bất động sản building văn phòng cho thuê với nhiều loại hình sản phẩm linh hoạt theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Halo building tự hào là doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực cho thuê chuỗi văn phòng cao cấp và hiện đại tại TPHCM. Chúng tôi đã cho thuê hơn 14 tòa nhà phân bố ở nhiều vị trí đắc địa tại các quận huyện trung tâm của thành phố. Với 9 năm kinh nghiệm cho thuê trên 300 sàn nên khách hàng có thể tin tưởng vào Halo cùng đội ngũ hơn 150 nhân viên của chúng tôi. 

Liên hệ với chúng tôi 

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện