Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận            

Linh hoạt thời gian khi thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng đang ngày càng phát triển. Mức giá thuê tăng lên từng ngày đặc biệt là ở những quận huyện trung tâm. Tuy nhiên khu vực các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, quận 12… cũng đang khan hiếm nguồn sản phẩm văn phòng cho thuê.
Vì vậy trong bài viết chuyên đề hôm nay
Halo xin chia sẻ những thông tin về việc cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Lựa chọn mô hình văn phòng truyền thống tại Phú Nhuận.

Tìm thuê văn phòng giá rẻ ở quận gần trung tâm thành phố 

Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác, việc thuê văn phòng chất lượng cao tại những vị trí đắc địa. Những vị trí trung tâm thành phố sẽ tạo sự chuyên nghiệp cho công ty. Việc lựa chọn thuê văn phòng ở các tòa cao ốc tại Phú Nhuận có mức giá rẻ hơn. Và vẫn đảm bảo nguồn chi phí đầu tư ban đầu ít nhưng vẫn tạo lập được nơi an cư lạc nghiệp. 

Những tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm thành phố thường có mức giá cao khoảng 63 USD/m2. Cho nên xu hướng chuyển dịch về những quận không xa trung tâm nhưng giá rẻ hơn như Tân Bình, Phú Nhuận… Là sự lựa chọn hợp lý của nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ hay những dự án startup. 

Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận giá rẻ, chất lượng cao. Ngoài ra, vị trí của những tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại đây luôn luôn đạt tỷ lệ hơn 85% công suất cho thuê. Những điều này cho thấy khi đặt văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận khách thuê có thể thuận tiện đi lại. Không những thuế còn sở hữu vị trí đắc địa không thua kém gì khi thuê văn phòng tại quận 3. 

Bởi vì xét về mặt địa lý thì quận Phú Nhuận cách trung tâm thành phố 2km. Là quận cửa ngõ hướng Tây Bắc thành phố có điều kiện kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hơn nữa mức giá cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận được chào thuê khá hấp dẫn từ 15USD/m2 – 26USD/m2. 
Tùy theo vị trí và quy mô của những tòa cao ốc nằm trên trục đường chính. Một số vị trí đắc địa như Phan Xích Long, Nguyễn Văn Trỗi. Hoàng Văn Thụ, Trần Huy Liệu, Hai Bà Trưng, Phan Đăng Lưu…

Lựa chọn mô hình văn phòng truyền thống tại Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7
Tìm thuê văn phòng giá rẻ ở quận gần trung tâm thành phố.

Để thuê văn phòng giá rẻ tại Phú Nhuận khách thuê nên lưu ý. Số lượng nhân viên, mục đích sử dụng và khả năng tài chính để chọn lựa diện tích văn phòng phù hợp. Tỷ lệ tối thiểu khi thuê văn phòng là mỗi người là 3m2. Hoặc nhiều hơn càng tốt để đảm bảo không gian thông thoáng và môi trường làm việc thoải mái nhất.

Đó là những tòa nhà cao ốc office building cao cấp tại Quận Phú Nhuận kết nối với những con đường huyết mạch của thành phố như. 

  • The Address trên đường Phan Đình Phùng. 
  • Tòa nhà văn phòng cho thuê Văn Oanh, Satra Eximland trên đường Phan Đăng Lưu.
  • Tòa nhà văn phòng Elilink, Ong Ong trên đường Phan Xích Long. 
  • Cao ốc văn phòng Deli Hồng Hà, Gia Kỷ New House  trên đường Đặng Văn Ngữ. 
  • Những tòa nhà văn phòng hạng B Centre Point
  • Văn phòng tòa nhà hạng C như The Prime, OCW,…

Đối với những dự án startup vốn ít thì việc sở hữu văn phòng giá rẻ, đầy đủ tiện nghi thật là bài toán nan giải trong thời điểm này. Bởi vì tình hình thị trường văn phòng cho ngày nay đang lập đỉnh mới khi các doanh nghiệp được thành lập mới hơn 10.000 công ty đăng ký trong năm 2022. 

Số lượng tòa nhà cho thuê văn phòng cao cấp không đủ cho nhu cầu quá lớn của thị trường hiện nay. Diện tích văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm bị thu hẹp, tăng giá nhẹ… Bên cạnh đó, thuê một văn phòng giá rẻ tại TPHCM sẽ tốn rất nhiều loại phí tổn cho trang bị thiết bị văn phòng. Và một số phí sinh hoạt như tiền điện, nước, wifi, bảo vệ tòa nhà…

Halo hướng dẫn cách tìm thuê văn phòng giá rẻ tại TP.HCM.

Một số cách tìm văn phòng tại trung tâm TPHCM thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo…hay nhờ bạn bè, người quen giúp đỡ. Tuy nhiên bạn phải mất thời gian chờ đợi và chọn lọc thông tin nhưng chưa chắc đã vừa lòng. Halo cung cấp giải pháp tìm trực tuyến trên website giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm phù hợp. Không những vậy Halo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về mức giá, vị trí, mô hình thiết kế…

Halo hướng dẫn cách tìm thuê văn phòng giá rẻ tại TP.HCM
Halo hướng dẫn cách tìm thuê văn phòng giá rẻ tại TP.HCM.

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn mô hình văn phòng tối ưu nhất. Doanh nghiệp mới start-up thì nên quan tâm đến một trong ba loại hình văn phòng cho thuê rất phổ biến. Như văn phòng ảo, office virtual chia sẻ hay văn phòng trọn gói. Là những mô hình quản lý vừa tiết kiệm chi phí tối đa vừa không cần sử dụng nhiều nhân sự. Bạn có thể tập trung thời gian, công sức đầu tư cho những dự án mà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm thuê văn phòng nữa. 

Xem thêm : Thuê văn phòng ở đâu HCM tốt? Top 3 địa điểm nên thuê văn phòng tại HCM.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện