Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 2 giá rẻ năm 2022 như thế nào?

cho thuê văn phòng Quận 2

Khi nguồn cung văn phòng cho thuê không đủ đáp ứng thì mức giá thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đã lập đỉnh mới vào những ngày tháng 4 năm 2022 khiến doanh nghiệp một phen lao đao, vất vả. Tuy nhiên số lượng cao ốc cho thuê văn phòng Quận 2 nằm phía Đông của TP.HCM có biến chuyển gì mới ?

Halo xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc thuê văn phòng quận 2 trong chuyên mục bài viết hôm nay. Để các doanh nghiệp nắm vững tình hình thị trường văn phòng cho thuê tại một quận mới thành lập sẽ ra sao ? 

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2
Nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại Quận 2 trong năm 2022

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại Quận 2 trong năm 2022

Tuy là Quận 2 mới được thành lập nằm gần khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm tài chính thương mại mới tại TPHCM. Cho nên theo cập nhật mới nhất năm 2022 thì số lượng cao ốc văn phòng cho thuê tại đây đã tăng lên cơn số 150. Khi nhiều doanh nghiệp đã quay lại hoạt động sau thời gian cách ly toàn xã hội tăng mạnh hơn cùng kỳ năm trước. 

Theo thống kê của Bộ Công thương Việt Nam thì năm 2022 trong thời điểm quý I thôi đã có hơn 10.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập cũng đã thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng tăng cao và lập đỉnh mới. Với diện tích hơn 36.000 m2 của hai tòa nhà cho thuê nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Nguồn cung văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 2 thiếu hụt mà các chủ đầu tư vẫn tăng giá nhẹ khi cho thuê. Bởi vì họ lạc quan trước tình hình lao động quay trở lại thành phố làm việc sau thời gian cách ly vì đại dịch Covid-19. 

Thậm chí có khách hàng còn chấp nhận thuê văn phòng hạng B cùng vị trí tốt để “tự thích nghi” với thị trường tăng giá mỗi ngày. Với tình hình tỷ lệ văn phòng cho thuê còn trống hơn 10% như hiện nay thì các nhà nghiên cứu thị trường cho rằng giá thuê sẽ tăng từ 15% đến 20% vào cuối năm 2023. Xu hướng nguồn cung văn phòng cho thuê mở rộng ra các quận ngoài trung tâm như: quận 7, quận 2, Thủ Đức… Tùy theo điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông, mức giá cho thuê văn phòng có hấp dẫn mới có thể kéo khách thuê. 

Tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 2 

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2
Tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 2

Halo Building chính là thương hiệu chuỗi văn phòng cho thuê giá rẻ tại TP HCM toạ lạc tại nhiều quận huyện trung tâm có vị trí đắc địa. Để lựa chọn được một mô hình văn phòng cho thuê tại quận 2 khách thuê dựa vào các tiêu chuẩn sau nhằm xây dựng tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.  

Một văn phòng giá rẻ tại quận 2 đảm bảo chất lượng và đầy đủ tiện nghi với mức giá thuê hợp lý tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sau : 

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên chọn lựa văn phòng có diện tích vừa theo tỷ lệ 3m2 một người tạo sự thoải mái khi làm việc. 
  • Thiết kế hệ thống điều hòa, trang thiết bị, lắp đặt thang máy, khu vực để xe, địa chỉ văn phòng chính chủ…
  • Khi thuê văn phòng giá rẻ các doanh nghiệp nhỏ hay dự án startup mới thành lập nên chọn diện tích và mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình dù ở vị trí xa trung tâm một chút. 
  • Lưu ý đến thời hạn hợp đồng cho thuê và hạn mức gia hạn thời gian thuê văn phòng giúp bạn đề phòng rủi ro. 
  • Lựa chọn hình thức thuê văn phòng là truyền thống hay thông minh còn tùy vào tài chính, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

Haloland là địa chỉ đáng tin cậy khi thuê văn phòng quận 2.

Đối với mô hình văn phòng truyền thống Halo hiện đang quản lý hơn 14 tòa nhà với hơn 300 sàn cho thuê tại những vị trí trung tâm thành phố. Tuy là kiểu mẫu cũ nhưng văn phòng truyền thống được nhiều doanh nghiệp lớn trong và nước ngoài ưa chuộng. Thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM đang lập đỉnh mới năm 2022. Được dự đoán sẽ tăng thêm từ 10% đến 15% vào năm 2023 khi các doanh nghiệp bắt đầu quay trở lại làm việc sau thời gian dịch COVID.   

Pháp lý mặt bằng
Haloland là địa chỉ đáng tin cậy khi thuê văn phòng quận 2

Giải pháp mô hình văn phòng cho thuê thông minh kiểu văn phòng ảo, office chia sẻ hay văn phòng trọn gói… mang tính tối ưu dành cho startup mới khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ với vốn đầu tư ban đầu ít ỏi.

Virtual office, xu hướng mới phát triển trên thế giới được Halo du nhập về Việt Nam. Với những tính năng ưu việt như một văn phòng thực tế. Hình thức chỉ thuê văn phòng ảo có đặc điểm của một văn phòng đại diện. Khách thuê sẽ được quyền sở hữu sử dụng các tiện ích hiện đại như:

  • Địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh
  • Phòng tiếp khách
  • Văn phòng tiếp tân…

Với mức giá cực kỳ ưu đãi nên văn phòng ảo đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước lựa chọn.

Xem thêm : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình và những thông tin quan trọng

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định,

Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện