Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 của Haloland

Tìm thuê văn phòng tại TPHCM giá rẻ như thế nào ?

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 của Haloland luôn là một trong những dịch vụ cho thuê được ưa chuộng nhất. Các bất động sản cho thuê của chúng tôi luôn rất đa dạng với địa thế ấn tượng tại quận 10. Cùng tìm hiểu dịch vụ uy tín cho thuê văn phòng tại quận 10 của Haloland qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 chất lượng, đa dạng tại Haloland

Thuê văn phòng quận 10 khách hàng chắc chắn sẽ rất quan tâm đến chất lượng văn phòng kinh doanh, văn phòng đại diện muốn thuê. Dịch vụ của Haloland hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về văn phòng chất lượng với tiện ích đảm bảo của khách hàng. Khi thuê văn phòng tại Haloland, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí:

 • Diện tích sàn đa dạng để đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp
 • Tiện ích văn phòng đảm bảo với hệ thống phòng chữa cháy, hệ thống thang máy, hầm để xe, tiện ích dịch vụ đầy đủ
 • Văn phòng tọa lạc ở vị trí đẹp mắt, ấn tượng và việc di chuyển sẽ rất thuận lợi cho nhân viên.
 • Văn phòng đủ những tiện ích phòng họp, phòng giải trí, khu lễ tân cùng khu vực văn phòng chính, phòng giải trí. Mỗi phân khu sẽ được thiết kế riêng tiện ích.
 • Đa dạng bất động sản cho thuê với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Văn phòng cho thuê có kết cấu thiết kế đa dạng, đa phần đều có chất lượng thi công tốt, thiết kế được đảm bảo nhất. 

Cho thuê văn phòng quận 10 tại Haloland là dịch vụ được yêu thích với hệ thống văn phòng cho thuê đa dạng, chất lượng và tiện ích

2. Cho thuê văn phòng quận 10 tại Haloland giá rẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 tại Haloland là đơn vị đầu ngành với mức giá cho thuê rẻ và hợp lý. Mức giá bất động sản cho thuê của Haloland rất cạnh tranh trên thị trường với đa dạng các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể chọn thuê các bất động sản ở vị trí đẹp và đắc địa với mức giá cực tốt. Chúng tôi tin rằng mức giá cho thuê văn phòng của Haloland khách hàng sẽ hài lòng, chi phí thuê vô cùng phù hợp và tương xứng với chất lượng văn phòng thuê.

Những mức phí thuê văn phòng doanh nghiệp cần thiết mà đơn vị kinh doanh cần chú ý đó là:

 • Phí cố định cần thiết: Mức phí cho thuê hàng tháng, phí dịch vụ của văn phòng, thuế VAT thuê văn phòng
 • Phí biến đổi thực tế hàng tháng: Chi phí tiền điện, điều hòa, chi phí đỗ xe, gửi xe,
 • Phí làm ngoài giờ của văn phòng.
 • Chi phí cần thanh toán một lần: chi phí dịch vụ thi công và thiết kế nội thất, chi phí thanh toán trả mặt bằng văn phòng
 • Chi phí diện tích văn phòng cần thanh toán.

Mỗi đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng đều có những chính sách mức giá, chi phí dịch vụ khác nhau. Bởi vậy để tìm được đơn vị cho thuê giá tốt mà văn phòng vẫn đảm bảo chất lượng thì khách hàng nên có sự cân nhắc chọn lựa. Dịch vụ thuê văn phòng quận 10 của Haloland được biết đến với mức chi phí cho thuê tối ưu nhất cho khách hàng. Các đơn vị doanh nghiệp có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 với mức giá hợp lý nhất.

Nếu muốn thuê văn phòng tại quận 10 với mức giá tốt nhanh chóng liên hệ với dịch vụ của Haloland

Xem thêm: Dịch vụ văn phòng cho thuê Haloland

3. Haloland là đơn vị doanh nghiệp cho thuê văn phòng quận 10 với nhiều đối tác, khách hàng lớn

Sự uy tín của Haloland được thể hiện qua những khách hàng và đối tác lớn mà đơn vị hợp tác. Những đơn vị đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Haloland đó là Petrolimex, Tenpoint7,….Haloland đã nhận được rất nhiều những feedback tốt từ khách hàng, sự hài lòng của các khách hàng chính là niềm vinh hạnh tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó Haloland cũng là đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 và những khu vực khác tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2012. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các loại văn phòng, dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và phát triển để đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị kinh doanh khi thuê văn phòng. 

Bên cạnh đó sự tận tâm của các tư vấn viên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được văn phòng nằm ở khu vực đắc địa tiện ích, dịch vụ đảm bảo với mức phí tốt. Lựa chọn Haloland thuê văn phòng quận 10 sẽ là lựa chọn đảm bảo cho khách hàng.

Haloland đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và luôn có những khách hàng thân thiết lựa chọn dịch vụ

Xem thêm: Lợi thế khi thuê văn phòng ảo quận 1

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 10 nhưng chưa tìm được đơn vị dịch vụ cho thuê tốt? Nhanh chóng liên hệ với Haloland để nhận được tư vấn dịch vụ cho thuê văn phòng kinh doanh tại quận 10 phù hợp nhất cho doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

 • Địa chỉ: 186 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0397.011.011
 • Email: info@haloland.vn

Tin tức và Sự kiện