CHỜ ĐÓN TÒA NHÀ SẮP KHAI TRƯƠNG: HALO BUILDING HAI BÀ TRƯNG – KHỞI ĐẦU BÙNG NỔ

CHỜ ĐÓN TÒA NHÀ SẮP KHAI TRƯƠNG: HALO HAI BÀ TRƯNG – KHỞI ĐẦU BÙNG NỔ

Vào đầu tháng 6 này chuỗi hệ thống tòa nhà Haloland tiếp tục khánh thành tòa nhà Halo Building Hai Bà Trưng – một công trình đẳng cấp với quy mô và thiết kế ấn tượng sẽ là khởi đầu mới bùng nổ của Haloland trong năm 2023.

Halo Building Hai Bà Trưng nằm tại số 147 – 147Bis Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được khai trương và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 6/ 2023. Đây là một tòa nhà văn phòng đẳng cấp quốc tế đang chuẩn bị khánh thành tại nằm tại khu vực. Với diện tích 7000 mét vuông và 15 tầng, tòa nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại và tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu cao cấp của các doanh nghiệp và tổ chức trong nước và quốc tế.

CHỜ ĐÓN TÒA NHÀ SẮP KHAI TRƯƠNG: HALO HAI BÀ TRƯNG – KHỞI ĐẦU BÙNG NỔ

Tòa nhà Halo Hai Bà Trưng được xây dựng bởi những kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu. Với sự chú trọng đến mọi chi tiết trong thiết kế để tạo ra một không gian trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Tòa nhà được trang bị hệ thống an ninh 24/7, hệ thống chiếu sáng và âm thanh hiện đại, thang máy tốc độ cao và khu vực tiếp khách sang trọng. Ngoài ra, tòa nhà còn có nhiều tiện ích khác như khu vực giải trí, nhà hàng, café, và nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và nhân viên.

Halo Hai Bà Trưng tọa lạc tại khu trung tâm Quận 1 và Quận 3 trung tâm thành phố. Tòa nhà có vị trí đắc địa, gấn ngã tư Cao Thắng và Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực đang phát triển nhộn nhịp, gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, và trung tâm hội nghị. Tòa nhà là một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt trụ sở văn phòng, vừa có thể thuận tiện đi lại vừa có thể hợp tác kết nối các doanh nghiệp cùng phát triển.

Thông tin Halo Building Hai Bà Trưng

  • Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
  • Số tầng: 3 hầm + 15 lầu
  • Diện tích sàn:  500m2
  • Tổng diện tích: 6200m2
  • Diện tích cho thuê: 500-1000-1500-7000m2

Với chất lượng và tiện nghi đẳng cấp, Halo Hai Bà Trưng sắp ra mắt đang trở thành mục tiêu thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

HALOLAND hệ thống tòa nhà cho thuê

Với mục tiêu phát triển bền vững “Kiến tạo giá trị – Nâng tầm cuộc sống”. Không ngừng tiến lên và bức phá vượt trội giới hạn để đưa Haloland đến vị thế dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản cho thuê.  Thiết lập lên một hệ sinh thái Halo “linh hoạt – đa dạng” đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Bất Động Sản Halo

104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Website: www.haloland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HalolandVietNam/

Tin tức và Sự kiện