8 LƠI ÍCH KHI THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP

Tùy theo quy mô, khả năng tài chính và đặc thù hoạt động, các doanh nghiệp có thể đặt trụ sở tại tòa văn phòng chuyên nghiệp, thuê nhà riêng (mặt đường, hoặc trong ngõ), thuê căn hộ chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc, hoặc thậm chí đặt văn phòng tại chính nhà của mình.

Nếu bạn đang phân vân tìm một môi trường để đặt trụ sở văn phòng mà chi phí phù hợp nhưng lại giúp nâng cao hình ảnh và hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điều mà chúng ta có thể dễ dàng thấy là đặt trụ sở trong các tòa văn phòng chuyên nghiệp thì doanh nghiệp được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp.

Nhưng liệu rằng việc bỏ ra chi phí thuê văn phòng cao hơn chỉ đơn thuần là doanh nghiệp đang tiêu dùng một loại dịch vụ cao cấp hơn?

Không chỉ mang lại dịch vụ tốt hơn, đặt trụ sở tại các tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, những liệt kê dưới đây cho thấy thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích thiết thực khác:

1. Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp 

Hàng năm các doanh nghiệp thường đổ tiền vào các hoạt động quảng cáo, PR, từ thiện, hội nghị khách hàng,… để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó làm cho khách hàng, đối tác tin hơn vào doanh nghiệp.

Rõ ràng việc đặt trụ sở tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần trong việc giúp nâng cao uy tín thương hiệu, nên tiền thuê văn phòng còn được xem là một khoản đầu tư cho thương hiệu.

2. Tiếp cận khách hàng và đối tác

Thường các tòa nhà văn phòng sẽ được nằm tại các vị trí đẹp, mặt bằng tại các khu vực trung tâm. Vì vậy mà nó sẽ dễ dàng tiếp cận được đến các khách hàng, đối tác. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm đến doanh nghiệp bạn và tăng được uy tín cho doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

3. Nâng cao hiệu suất công việc

Việc đặt trụ sở văn phòng tại các tòa nhà lớn giúp cho hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí trên một mặt sàn.

4. Phát triển môi trường làm việc

Góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, ban lãnh đạo cấp trung và toàn bộ doanh nghiệp.

5. Giúp doanh nghiệp tối ưu các chi phí quản lý

Giúp cho doanh nghiệp tối ưu được các chi phí quản lý tốt hơn do các chi phí an ninh, vệ sinh, tiền điện điều hòa (với đa số các tòa nhà) đều đã bao gồm trong giá thuê. Doanh nghiệp không phải mất thời gian để thuê, kiểm soát và quản lý chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện.

6. Đảm bảo an ninh, an toàn

Các doanh nghiệp cần được bảo toàn các thông tin mật, thông tin nội bộ đặc biệt với các ngành sáng tạo, nghiên cứu. Vì vậy mà an ninh, an toàn cho hồ sơ tài liệu, tài sản của doanh nghiệp, của mỗi cá nhân tốt hơn khi thuê văn phòng tại các tòa nhà này sẽ được bảo đảm hơn.

7. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Quyền lợi khách thuê được bảo đảm cam kết theo Hợp đồng thuê văn phòng. Tính uy tín cần được đặc lên hàng đầu bởi các chủ tòa nhà là những doanh nghiệp lớn nên cần đảm bảo và tuân thủ. Không bị những thay đổi tùy tiện từ phía một số chủ căn hộ chung cư, nhà riêng, là những cá nhân cho thuê.

8. Đa dạng diện tích thuê cho bạn sử dụng

Ở các tòa nhà cho thuê văn phòng sẽ có đa dạng sàn cho doanh nghiệp bạn thuê theo nhu cầu khác nhau, tùy vào quy mô của doanh nghiệp, và giúp tối ưu được mức chi phí thuê hơn. Bạn chỉ cần chi trả một mức phí vừa đủ với nhu cầu của doanh nghiệp

Tóm lại, chi phí thuê văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là một khoản chi phí để hưởng một dịch vụ tốt hơn, mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, một khoản đầu tư để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin các tòa nhà văn phòng hệ thống Haloland nhanh chóng vui lòng liên hệ Dịch vụ thuê văn phòng Haloland, để được tư vấn thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí thấp nhất

Tin tức và Sự kiện