5 TIÊU CHÍ CHỌN VĂN PHÒNG Ở TP HCM

,Nền kinh tế Việt Nam đang dần phát triển mạnh, với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp. Việc thuê văn phòng là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại và du lịch của Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được cho doanh nghiệp mình văn phòng phù hợp là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là 5 tiêu chí để giúp bạn lựa chọn văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh.

5 tiêu chí chọn văn phòng

1. Vị trí và tiện ích xung quanh

Vị trí của văn phòng luôn là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu giao tiếp và liên lạc với các đối tác kinh doanh, thì việc chọn văn phòng nằm ở khu vực trung tâm, gần các cơ quan chính phủ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn là điều cần thiết. Việc đi lại cũng phải dễ dàng và tiện lợi cho cả nhân viên và khách hàng. Ngoài ra, các tiện ích phụ trợ như bãi đậu xe, đường hầm, hệ thống an ninh, máy lạnh, internet, điện thoại, v.v. cũng cần được đánh giá để đảm bảo hoạt động của công ty được thuận tiện và suôn sẻ.

2. Diện tích và giá thuê văn phòng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn diện tích văn phòng cũng như mức giá phù hợp, sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Bởi diện tích và giá thuê văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng, nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động với quy mô lớn, việc chọn văn phòng có diện tích rộng đủ để phù hợp với nhu cầu hoạt động là điều cần thiết. Tuy nhiên, mức giá thuê văn phòng cũng là yếu tố đáng quan tâm. Điều này cần được cân nhắc kỹ lưỡng để không gây ảnh hưởng đến nguồn lực tài chính của công ty.

3. Thời hạn thuê

Thời hạn thuê cũng là một trong các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn văn phòng. Nếu doanh nghiệp bạn là một công ty “startup”, việc chọn ngay một địa điểm thuê văn phòng dài hạn có thể là môi lựa chọn hơi mạo hiểm, văn phòng với thời hạn thuê ngắn sẽ là một lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp mới. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn đã có thị phần vững chắc, việc chọn thời hạn thuê dài hơn có thể là một giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí lớn.

4. Phong cách thiết kế và nội thất

Phong cách thiết kế và nội thất của văn phòng cũng là một yếu tố cần xem xét. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, thì việc chọn văn phòng có thiết kế sang trọng, hiện đại, có ý tưởng sáng tạo và cá tính sẽ giúp tạo nên môi trường làm việc tốt hơn và thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực truyền thống, việc chọn văn phòng có thiết kế cổ điển, trang nhã có thể làm nổi bật lên được bộ nhận diện của doanh nghiệp bạn hơn.

5. Khả năng mở rộng và đầu tư tương lai

Khả năng mở rộng và đầu tư tương lai cũng là một yếu tố cần xem xét khi lựa chọn văn phòng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch mở rộng và phát triển trong tương lai, việc chọn văn phòng có khả năng mở rộng, dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu hoạt động của công ty là rất quan trọng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đầu tư tương lai cho công ty của bạn. Việc chọn một văn phòng có khả năng đầu tư và mở rộng trong tương lai sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tăng trưởng một cách bền vững.

Gợi ý 3 tòa nhà halo quận 1, bạn nên biết:

Halo Hoàng Sa

Halo Hoàng Sa là một trong những tòa nhà văn phòng chất lượng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh, nằm tại vị trí trung tâm Quận 1 giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các quận lân cận, thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng hoặc nhân viên. Halo Hoàng Sa được xây dựng với thiết kế sang trọng, hiện đại. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện nghi như hệ thống điều hòa không khí, thang máy, hệ thống an ninh 24/7 và phòng cháy chữa cháy. Mọi dịch vụ, giúp cho việc làm nhân viên được thuận tiện, tạo môi trường làm việc thoải mái và an toàn. Bạn có thể thuê được các không gian làm việc với các diện tích khác nhau, từ các phòng làm việc độc lập cho đến các phòng họp, phòng đào tạo, phòng giám đốc… với mức giá hợp lý.

253A Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1

Halo Tôn Thất Đạm

Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng với không gian rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu làm việc của khách hàng. Đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm với khách hàng, văn phòng Halo Tôn Thất Đạm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng

46-48 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thanh Bình, Quận 1

Halo Trần Quang Khải

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm với khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ linh hoạt với các diện tích phòng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.  Nhờ các tiện nghi từ vị trí thuận lợi tại vị trí trung tâm giúp di chuyển thuận tiện. Cùng không gian kiến trúc hiện đại, sang trọng, với không gian rộng rãi, thoáng đãng. Và được đảm bảo đầy đủ tiện nghi từ trang thiết bị, dịch vụ lễ tân, bảo vệ, hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp. Văn phòng Halo Trần Quang Khải là một sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một địa chỉ văn phòng “may mắn”.

186bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1

Bài đọc trên, hy vọng có thể giúp bạn chọn lựa được văn phòng phù hợp tại khu vực TP.HCM. Vì việc lựa chọn văn phòng phù hợp là rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vậy, mà 5 tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn chọn được văn phòng thích hợp cho nhu cầu hoạt động doanh nghiệp.

Tin tức và Sự kiện