Haloer 2020 – Giải cứu dưa hấu

Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội là mong ước mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện. Hiểu được nỗi vất vả và lo toan của những mảnh đời khó khăn, của những thiếu thốn từ cộng đồng, Haloland luôn cố gắng thực hiện những hoạt động thiện nguyện dù nhỏ nhất để có thể giúp đỡ những cá nhân xung quanh.

Dịch covid đã gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới nói chung và cả nước nói riêng, có thể nói nhiều ngành như du lịch, xuất nhập khẩu, kinh doanh, nhà hàng, khách sạn bị ảnh hưởng trầm trọng, … trong đó không thể quên đi được những ánh mắt cầu cứu của nông dân khi nông sản không thể xuất khẩu và một làn sóng kêu gọi “cứu nông sản” đã nổi lên như thấp thêm ngọn lửa hi vọng ấm áp tình yêu thương của người dân cả nước dành cho nhau, nhằm chia sẻ những khó khăn của nông dân tỉnh Gia Lai, Halo đã cứu trợ 3 tấn Dưa Hấu từ Gia Lai và bán lại cho người tiêu dùng tại khu vực Quận 1 & Quận Bình Thạnh với mức giá bằng giá mua vào của nông dân.

Khi Dịch Covid bùng trở lại vào lần 2, cuộc sống của những người vô gia cư & thu nhập không ổn định một lần nữa lại rơi vào cảnh càng màn trời chiếu đất hơn, khi toàn đất nước thực hiện cách ly xã hội, một số người dân cũng lâm vào tình trạng thất nghiệp khi các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh không ổn định. Hiểu được nỗi khó khăn và lo lắng từng ngày ấy, Halo một lần phát động chiến dịch hỗ trợ người vô gia cư tại khu vực đường Trần Quang Khải, Lê Trung Nghĩa và các tuyến đường lân cận với tổng số tiền vận động từ công ty & mạnh thường quân: 37 triệu đồng, 100kg gạo, 100 thùng mì gói, 100 chai nước tương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *