Đêm tiệc Tất Niên ấm áp cùng HALO

Xuân ấm áp, Tết đoàn viên.

2020 là một năm khó khăn cho nền kinh tế thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng, không so với bất cứ ngành nghề đặc thù nào, thị trường Bất động sản cũng ảnh hưởng ít nhiều trước tình hình chung của xã hội. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trên thị trường bất động sản cho thuê, thế nhưng HALO cũng không tránh khỏi những khó khăn, thử thách của năm 2020. May mắn rằng HALO có một tập thể nhân viên đoàn kết và luôn tràn đầy nhiệt huyết nên vẫn mạnh mẽ giữ vững vị trí của mình – một trong những thương hiệu đi đầu trên thị trường bất động sản cho thuê.

Khép lại một năm đầy biến động, HALO đã có một đêm tiệc Tất Niên thật ấm áp và ý nghĩa với các hoạt động mới lạ, vui tươi, đầy bất ngờ.

Mở đầu đêm tiệc là những giây phút nhìn lại hành trình 2020 đầy thử thách của cả công ty với những chia sẻ sâu sắc từ Ban giám đốc.

Để có được vị trí của thương hiệu HALO trên thị trường như hiện tại là rất nhiều đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên trong suốt quá trình hoạt động, Ban giám đốc luôn ghi nhận sự cống hiến của nhân viên. Nhằm tri ân các thành viên HALO đã luôn làm việc bằng tâm huyết từ cả trái tim, Ban giám đốc có những phần thưởng Vinh danh gửi đến các nhân viên xuất sắc trong năm 2020.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – luôn là câu châm ngôn được mọi người vẫn nhắc đến mỗi khi nói về sự gắn bó, tất nhiên, trên chặng đường phát triển của HALO, không thể không nhắc đến những nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian dài. Đó cũng chính là điều đặc biệt nhất mà Ban giám đốc gửi đến cho nhân viên trong buổi tiệc Tất Niên năm nay – Hạng mục khen thưởng vinh danh Nhân viên Cống hiến 5 năm, 4 năm, 3 năm.

Bên cạnh đó, để mang đến một mùa Xuân ấm áp, một mùa Tết đoàn viên, sung túc cho tập thể gia đình HALO, Ban giám đốc không quên gửi những món quà tết ý nghĩa, vẹn tròn đến từng thành viên HALOer.

Hái lộc đầu xuân là nét đẹp truyền thống trong văn hoá người Việt Nam từ bao đời, để mang đến những may mắn cho nhân viên trong dịp đầu năm mới. Những phong bao lì xì đỏ thắm trên cành mai vàng chứa đựng phần quà giá trị, chính là hoạt động được mọi người mong chờ nhất trong buổi tiệc ấm áp ấy. Những bất ngờ đến vỡ oà niềm vui được thể hiện rõ nét trên gương mặt của từng thành viên khi 3 giải thưởng Nhất – Nhì – Ba lần lượt được gọi tên chủ nhân may mắn.

Không khí vui tươi của đêm tiệc càng được nhân đôi với các tiết mục văn nghệ đến từ những phòng/ ban trong công ty. Có thể nói, các tiết mục văn nghệ năm được thành viên HALO đầu tư chỉnh chu từ trang phục đến tập luyện. Hoà vào không khí Xuân là những giai điệu chào đón năm mới thật vui tươi và ngọt ngào.

Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng và tập thể nhân viên HALO đã cháy hết mình trong đêm tiệc Tất Niên 2020. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên chặng đường phía trước và sẽ có thật nhiều ký ức ấm áp, vui vẻ cùng nhau.

Mong rằng những năm về sau, buổi tiệc Tất Niên của chúng ta sẽ ngày càng lớn hơn và hoành tráng hơn nữa!

Thương chúc Quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể nhân viên HALO một năm mới Sức Khoẻ dồi dào, Vạn sự Bình An, Tài Lộc may mắn.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *